Theo tờ Themirror của Anh, giới truyền thông của Mỹ vừa đưa tin, tổng thống Obama đã chuẩn bị trước khi rời nhiệm sở sẽ có tuyên bố chính thức về hoạt động của người ngoài hành tinh và vấn đề UFO. Được biết, nguyên nhân khiến ông Obama có quyết định này vì áp lực từ lời hứa với bà Hillary Clinton trước đây.

Ông Stephen Bassett, người phụ trách “Nhóm nghiên cứu mẫu” (Paradigm Research Group, gọi tắt PRG) nói đây là một tuyên bố đặc biệt quan trọng và cho rằng ông Thủ tướng Anh David Cameron cũng sẽ noi theo.

Chia sẻ với tờ Daily Express, ông cho biết: “Thông tin này sẽ nhanh chóng đăng lên trang nhất của các tờ báo trên thế giới”. Ông còn chia sẻ: “Người ngoài hành tinh (ET) là sự thật, phải có tuyên bố chính thức về thông tin quan trọng này. Trong năm nay vấn đề này sẽ chính thức được công khai, tôi không biết ai sẽ thắng cử, nhưng ông Obama sẽ có tuyên bố vấn đề này, ông ấy sẽ được giải thưởng Nobel. Tôi khẳng định 85% ông Obama sẽ lên tiếng trước khi rời nhiệm sở, sau đó Thủ tướng Anh David Cameron sẽ làm theo.”

Ông Obama nhiều lần nhắc đến người ngoài hành tinh

Ngày 11/2 năm nay, khi ông Obama tham gia chương trình The Ellen DeGeneres Show đã trả lời một bé gái rằng, chúng ta chưa bao giờ liên lạc trực tiếp với người ngoài hành tinh, nhưng ông Obama không nói rõ có liên lạc gián tiếp hay không.

Ngày 12/3 năm ngoái, trong chương trình Talk Show do người dẫn chương trình Jimmy Kimmel chủ trì, ông Obama đã trả lời ông Jimmy Kimmel câu hỏi liên quan đến người ngoài hành tinh, theo đó cho rằng người ngoài hành tinh đang kiểm soát chặt chẽ loài người, không cho phép loài người tiết lộ bí mật của họ.

Cựu Tổng thống Jimmy Carter đã chứng kiến UFO

Trước đây, cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter từng nói rằng đã nhìn thấy UFO, hơn 30 năm trước khi làm Thống đốc bang Georgia ông đã có hai báo cáo gửi một số tổ chức nghiên cứu UFO và cho biết đã tận mắt nhìn thấy UFO. Ông Carter cho biết đã tận mắt trông thấy UFO ngày 22/1/1969 trong đêm tham gia buổi tiệc của Câu lạc bộ Sư Tử (Lions Clubs). “Khi nó bay qua phía tây nam Georgia, ánh sáng nó phát ra có hai màu đỏ và xanh, khoảng 10 phút thì nó biến mất”, cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter nói.

Jimmy Carter là nhân vật chính trị nổi tiếng đầu tiên thừa nhận tận mắt thấy UFO, vài năm sau ông nhấm mạnh trong một Hội nghị Thống đốc miền nam: “Sau này tôi không dám chế nhạo những người nói rằng đã trông thấy UFO nữa, vì chính tôi đã được trông thấy!”

Theo Secretchina
Tinh Vệ biên dịch

Xem thêm: