Chắc chắn nhiều người sẽ băn khoăn không biết rằng, tại sao tất cả các quảng cáo của Iphone đều hiển thị thời gian là 9:41 trên màn hình? Câu trả lời sẽ bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

Rất nhiều người khi nhìn thấy con số này đều đoán già đoán non nghĩ rằng, đó có thể là tháng và năm sinh của ông Steve Jobs – ông chủ khai sinh ra Apple? Đó có thể là thời gian mà Apple ra mắt? Hay cũng có thể là một con số nào đó mà Steve Jobs ấp ủ về Apple trong quá khứ?

khung thoi gian tren iPhone
Con số này được Apple dành riêng cho các quảng cáo iPhone. (Ảnh: Internet)

Nhưng sự thật về con số 9:41 (9 giờ 41 phút) thực sự là… Con số này luôn luôn gợi nhắc đến Steve Jobs, ngày mà ông có mặt tại Hội nghị Macworld Expo năm 2007 và chính thức cho ra mắt đứa con tinh thần của mình lúc 9 giờ 41 phút trong ngày.

Steve Jobs luôn dí dỏm nói rằng ông đã mang thai đứa con của mình trong 2 năm rưỡi và nó là thời gian chính xác khi Iphone ra mắt toàn thế giới và sau này trở thành một trong những chiếc smartphone được nhiều người ưa chuộng.

Và cho đến bây giờ, bạn đã có lời giải về con số 9:41. Apple thực sự rất yêu thương con số này nên bất cứ quảng cáo nào của Iphone nó là con số duy nhất và mãi mãi được nhắc đến.

khung thoi gian tren iPhone
(Ảnh: Internet)
khung thoi gian tren iPhone
Nó là thời gian chính xác iPhone được cả thế giới biết đến (Ảnh: Internet)
khung thoi gian tren iPhone
(Ảnh: Internet)
khung thoi gian tren iPhone
(Ảnh: Internet)

Theo Blogtamsu

Xem thêm: