Khi đi dã ngoại hoặc ra ngoài vào buổi tối, bạn thường phải mang theo đèn. Và nếu muốn nấu ăn khi đi dã ngoại, thì không thể không có diêm hoặc bật lửa. Nhưng với công nghệ hiện nay, người ta đã kết hợp hai tính năng đó trong một chiếc đèn pin đặc biệt.

Wicked Lasers là công ty chủ yếu sản xuất các thiết bị Laze và đèn pin. Vài năm trước, công ty này đã giới thiệu loại đèn pin FlashTorch có thể trực tiếp dùng để tạo lửa. Giờ đây, họ lại thiết kế ra một loại sản phẩm tương tự, vừa nhỏ gọn lại dễ mang theo, và được đặt tên là FlashTorch Mini.

FlashTorch Mini có chiều dài 219 mm và trọng lượng 387 gram, năng lượng chùm tia sáng lên tới 2.300 lumen. Chiếc đèn pin này cũng có khả năng đốt cháy giấy và nấu chín đồ ăn. Cường độ chùm sáng của nó xấp xỉ bằng chùm sáng máy chiếu video của một giảng đường lớn.

Các đèn halogen có tuổi thọ dài nhất trong 1.000 giờ. Ống kính và phản xạ nhiệt của nó có thể đốt cháy giấy; và nếu đập trứng vào chiếc bát bằng thép, bạn cũng có thể nấu chín một cách dễ dàng.

đèn pin

Loại đèn này sử dụng pin, có ba cấp độ sáng. Khi được thiết lập ở độ sáng tối đa, pin chỉ có thể sử dụng được khoảng 30 phút, nhưng nếu bạn chuyển sang độ sáng thấp, pin có thể kéo dài tới 100 phút.

FlashTorch Mini cũng có một chế độ khóa tự động, có thể ngăn chặn đèn tự động mở trong ba lô, tránh làm cháy ba lô hay gây ra các đám cháy lớn.

Thiếu Kỳ

Xem thêm: