Trong video tổng hợp dài 3 phút này, hãy xem 7 thủ thuật tuyệt vời với đá khô. Mỗi thủ thuật đều được ghi lại trên máy ảnh và video này đã được hàng triệu người xem.

Hãy xem băng khô được sử dụng để tạo vòm khí và bong bóng, làm nổ chai nước, làm tràn bình chứa soda, và tương tác khác nhau như thế nào với chảo nóng và bình đựng bằng kính. Trong mỗi kịch bản, các đám mây hơi từ các phản ứng được bắn lên không trung, chảy ra khỏi các thùng chứa và ra khỏi bàn, thậm chí chảy xuống cầu thang khi các phản ứng tiếp diễn.

7 thí nghiệm tuyệt vời với đá khô
(Ảnh: YouTube)

Video đã được lan truyền trên Facebook, với hàng triệu người xem bày tỏ sự kinh ngạc trước 7 thủ thuật với băng khô này. Hầu hết mọi người đều nhớ đã từng chơi trò tương tác với đá khô vào một lúc nào đó và nó đã trở thành một nguyên liệu thú vị cho các thí nghiệm khoa học tự chế tại nhà. Những trò này thể hiện sự kiểm soát đá khô một cách điêu luyện và cách nó phản ứng với các chất và vật thể khác, tạo nên các hiệu ứng đặc biệt thú vị khiến người xem nhấn nút chia sẻ cho bạn bè trong phần bình luận bên dưới video. Hãy xem video để biết được tại sao rất nhiều người lại bị choáng ngợp trước những hiệu ứng băng khô này.

Newsflare
Quang Khánh biên dịch

Video hay:

videoinfo__video2.dkn.tv||94383e33b__

Xem thêm: