Trước trận Olympic Việt Nam – Syria diễn ra tối nay, nhiều màn hình lớn đã được lắp tại đường Nguyễn Huệ (TP. HCM), sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng) hay các quán cà phê, quán bia ở Hà Nội.

Nhiều màn hình lớn trên phố Nguyễn Huệ (TP. HCM)

Theo Zing, từ ngày 23/8 đã có tới 7 màn hình Led với tổng diện tích hơn 400 m2 được lắp đặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM).

TP. HCM, Hải Phòng lắp màn hình cỡ lớn chiếu trận Việt Nam – Syria
Những màn hình này phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí. (Ảnh: Zing)

Hoạt động này do CLB TP. HCM tổ chức, nằm trong chuỗi chương trình đồng hành cùng U23 Việt Nam tại ASIAD 18. Đây sẽ là địa điểm công cộng phục vụ miễn phí người hâm mộ TP. HCM xem và cổ vũ cho U23 Việt Nam thi đấu trong suốt ASIAD.

Hải Phòng có màn hình 150 m2

VnExpress thông tin, doanh nhân Phạm Văn Tam đã đầu tư màn hình LED kích thước gần 150 m2 (thuộc hàng lớn nhất Việt Nam) tại sân Lạch Tray, sân nhà của CLB Hải Phòng để người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Syria.

TP. HCM, Hải Phòng lắp màn hình cỡ lớn chiếu trận Việt Nam – Syria
Màn hình 150 m2 này được lắp đặt tại khán đài B của sân vận động. Việc lắp đặt màn hình đã được thực hiện từ ngày 26/8. (Ảnh: VnExpress)
TP. HCM, Hải Phòng lắp màn hình cỡ lớn chiếu trận Việt Nam – Syria
Cổ động viên Hải Phòng luôn nổi tiếng với sự cuồng nhiệt và đam mê bóng đá. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Buổi xem tối nay sẽ mở cửa tự do cho người hâm mộ. Dự kiến, số lượng người vào sân Lạch Tray xem tứ kết sẽ còn lớn hơn nhiều so với con số 10.000 người trong trận Việt Nam gặp Bahrain hôm 23/8.

Quán bia, cà phê Hà Nội đầu tư màn chiếu, ti vi khổ lớn

Không có những địa điểm lắp đặt màn hình “khủng” như tại TP. HCM hay Hải Phòng nhưng tại Hà Nội, người hâm mộ dễ dàng tìm được địa điểm xem bóng đá có màn hình lớn.

TP. HCM, Hải Phòng lắp màn hình cỡ lớn chiếu trận Việt Nam – Syria
Rất nhiều quán cà phê, quán bia tại Hà Nội đều có màn chiếu cỡ lớn để phục vụ khách hàng. (Ảnh: quancafedep)

Xung quanh các sân vận động như Mỹ Đình, Hàng Đẫy hay dọc các tuyến đường Trần Đại Nghĩa, Phố Vọng, Tô Hiệu, Đội cấn, Hồ Đắc Di… nhiều hàng quán chuẩn bị khá kỹ việc trình chiếu trận bóng đá tối nay cho người hâm mộ. Tuy nhiên, để chọn được địa điểm đẹp và chỗ ngồi ưng ý người hâm mộ cũng nên đến trước trận đấu từ 15-30 phút.

Như Quỳnh