TIN TỐT ĐẸP ngày 25/6 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Chủ quán net treo biển tạm nghỉ để sĩ tử ở nhà ôn thi’

Để giúp các thí sinh tập trung ôn tập trong thời điểm quan trọng này, một chủ tiệm Internet tại Vĩnh Long đã quyết định đóng quán 3 ngày.

Hôm nay, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một quan nét treo bảng tạm dừng hoạt động để các thí sinh lo ở nhà ôn thi khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tấm biển đóng quán với lý do dễ thương của chủ tiệm Internet tại Vĩnh Long. (Ảnh: News)

Tấm biển tạm dừng kinh doanh với lý do “cho các con ở nhà ôn thi tốt nghiệp” ngay lập tức “gây bão” mạng sau khi được một số diễn đàn chia sẻ.

Chỉ sau ít giờ, tấm ảnh dễ thương trên đã thu hút hơn 6.000 like (thích). Dân mạng cũng nhiệt tình để lại hàng trăm bình luận tán thưởng.

Một tài khoản Trịnh Diễm để lại lời nhắn: “Thấy chủ quán có tâm nên phải ráng thi cho tốt” 

“Chủ tiệm tuyệt vời quá! Có lẽ các phụ huynh rất thích điều này. Phải đâu cũng như thế thì đã không có cảnh học sinh ham chơi bị cha mẹ kéo về”, Minh Ngọc khen ngợi.

Trao đổi trên báo chí, anh Huy – chủ tiệm net cho biết, anh hoàn toàn không biết tấm biển do mình viết được mọi người chia sẻ, quan tâm tại các diễn đàn. Hai tấm hình trên mạng không phải do anh chụp và đăng lên.

Tấm biển đóng quán với lý do dễ thương của chủ tiệm Internet tại Vĩnh Long. (Ảnh: News)

Anh Huy cho hay, thời gian thi THPT rất quan trọng nên anh tạm đóng cửa để các thí sinh có thể có thời gian ôn bài tốt nhất cho kỳ thi. 

“Lúc tôi viết biển là mấy ngày trước, đang trong thời điểm các bạn học sinh ôn thi nhưng cũng không nghĩ nhiều lắm và thực sự thích nên mới viết thôi. Sau khi biết mọi người trên mạng chia sẻ hình ảnh về tiệm, tôi thấy rất bất ngờ”, chủ tiệm nói.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News