Trong buổi chiều, tất cả cán bộ trụ sở UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) bỗng dưng “mất tích”, khiến việc liên hệ để làm công việc hành chính của nhiều người dân bị đình trệ. 

Chiều ngày 13/11, nhiều người dân đến trụ sở UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) để làm một số thủ tục hành chính. Tuy nhiên, khi đến đây, người dân đều không khỏi bất ngờ vì tất cả các phòng của lãnh đạo chủ chốt, cán bộ xã đều đóng khóa cửa ngoài, tắt điện và tuyệt nhiên không có bất cứ cán bộ tiếp dân nào

Liên quan đến sự việc trên, ông Phạm Văn Tiên – Phó Chủ tịch phụ trách UBND xã Thanh Xuân thừa nhận, buổi chiều 13/11, tất cả lãnh đạo, cán bộ xã vắng mặt ở cơ quan là đúng sự thật.

Tôi và Bí thư Đảng ủy xã Lô Xuân Minh đi xuống làng, dự và chỉ đạo hội làng nhân ngày lễ Đại đoàn kết toàn dân tộc. Còn một số anh em, cán bộ xã thì đi cơ sở” – trích lời ông Tiên nói trên Dân Việt.

Các phòng, ban tại trụ sở đều vô cùng “im ắng”. Ảnh: Dân Việt.

Theo đó, ông Tiên đã thừa nhận những sai sót trong việc quản lý của mình: “Chúng tôi làm như vậy là không đúng với quy định, mong các anh thông cảm. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm!”.

(Ảnh trong bài: Dân Việt).

Hoàng Minh (TH)