Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết, Tố Thủ già thiên… sẽ lần lượt lên sóng truyền hình trong tháng 7 tới.

Tố Thủ già thiên

Tố thủ già thiên chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Khỏa Hồng Thanh, do Vu Mẫn làm đạo diễn. Bộ phim 30 tập kể về nàng công chúa 10 tuổi bị gánh tội giết cha và con đường báo thù phục quốc của cô.

Tháng 7, mọt phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ xem gì?
Dàn diễn viên trong Tổ thủ già thiên.

Tố thủ già thiên có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Trần Tử Hàm, Đới Hướng Vũ, Tiêu Hạo Nhiễm, Lưu Hãn, Vương Phi Phi… Phim dự kiến lên sóng vào ngày 02/07 trên trang mạng QQ.

Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết

Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết là dự án phim truyền hình của người đẹp Dương Tử song song với Hương mật tựa khói sương.

Trong phim, Dương Tử hóa thân thành một tiểu xà tinh Bạch Yêu Yêu ngọt ngào, nhân hậu và có mối tình đầy bi thương với chàng thư sinh Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân).

Tháng 7, mọt phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ xem gì?

Do Hứa Tuyên bị bệnh nặng, Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo và vi phạm thiên quy không được phép gặp lại người trong mộng. Trong Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết, nhân vật sư muội Lãnh Ngưng vì đem lòng yêu Hứa Tuyên đã rắp tâm phá hoại mối tình của anh với Bạch Yêu Yêu. Không thành công, cô còn ra tay gây họa cho nhân gian.

Tháng 7, mọt phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ xem gì?
Dương Tử – Nhậm Gia Luân có một tình yêu đầy nghiệt ngã trong Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết.

Không được gặp lại Bạch Yêu Yêu, Hứa Tuyên đau lòng và quyết định quy ẩn tại Tích Thiện Lâm. Sau 20 năm, cả hai có cơ hội gặp lại và viết tiếp câu chuyện tình yêu. Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng, Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết là phim truyền hình Hoa ngữ được nhiều khán giả trông chờ trong năm 2018 này. Tác phẩm kéo dài 60 tập, lên sóng ngày 9/7.

Vũ động càn khôn

Khán giả yêu mến Dương Dương và Ngô Tôn sẽ có dịp gặp gỡ 2 nam thần trên màn ảnh nhỏ tháng 7 này qua bộ phim chuyển thể Vũ động càn khôn.

Tháng 7, mọt phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ xem gì?
Tạo hình của Dương Dương trong phim mới.

Tác phẩm xoay quanh Lâm Động – chàng trai trẻ bình thường bỗng trở thành thiên tài võ học sau một lần tình cờ phát hiện được viên đá thần kỳ. Cùng những chiến hữu luôn sát cánh bên mình, Lâm Động vượt qua mọi hiểm nguy và trở thành anh kiệt nổi tiếng thiên hạ.

Đặc biệt, phần hiệu ứng kỹ xảo của Vũ Động Càn Khôn được hé lộ qua trailer trước đó cũng nhận được sự khen ngợi từ cư dân mạng. Vũ động càn khôn dự kiến lên sóng trong tháng 7 này.

Đại bát hầu

Truyền hình Trung Quốc tiếp tục khai thác chủ đề Tây du ký với bộ phim Đại bát hầu, do Lâm Phong đóng vai Tôn Ngộ Không. Phim lấy bối cảnh thời hồng hoang khi tiên giới và yêu giới đối địch nhau.

Tháng 7, mọt phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ xem gì?

Một thanh niên bình thường tình cờ xuyên không trở thành Tân Hầu vương ở Hoa Quả Sơn. Không chấp nhận số phận như trong truyện Tây Du Ký, chàng trai trẻ đã cố chấp thay đổi tương lai. Trong hành trình ấy, anh chàng bị cuốn vào cuộc chiến giữa yêu giới và thiên đình vô cùng nguy hiểm.

Tháng 7, mọt phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ xem gì?
Để vào vai Tôn Ngộ Không, Lâm Phong phải mất tới 4 tiếng hóa trang và khoác lên người bộ lông khỉ nặng 10 kg.

Để vào vai Tôn Ngộ Không một cách ấn tượng và quái đản nhất, Lâm Phong đã vận dụng những động tác cơ thể khoa trương cùng hàng loạt câu nói “để đời” như “Khi lên làm Hầu Vương, muốn con khỉ cái nào thì chọn con khỉ cái đó”, “Ở đây không có Hầu Vương! Ngươi còn tìm Hầu Vương làm gì, chơi ta à!”…

Đại bát hầu sẽ chính thức lên sóng ngày 03/07, hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim hút khách dịp nửa cuối năm 2018.

Yến Yến