“Truy lùng quái yêu 2”, “Về quê ăn Tết”, “50 sắc thái”… là những bộ phim hấp dẫn ra rạp Tết Mậu Tuất 2018. Mỗi phim gửi gắm một thông điệp ý nghĩa dưới tiếng cười vừa hài hước vừa sâu sắc.

Tết Mậu Tuất xem phim gì ngoài rạp?
Tết Mậu Tuất xem phim gì ngoài rạp?

Monster hunt 2 – Truy lùng quái yêu 2

Khởi chiếu: 16/02/2018 (Mùng 1 Tết)

Đạo diễn: Raman Hui

Diễn viên: Bai Baihe, Jing Boran, Li Yu-Chun

Truy Lùng Quái Yêu 2 tiếp tục theo chân của chàng trai Thiên Âm và Tiểu Lam trong cuộc phiêu lưu mới – hành trình đi tìm người cha và thân thế bí ẩn của Thiên Âm. Tuy nhiên cùng lúc đó, tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba trở lại thôn Vĩnh Ninh và bị Ma vương truy sát, giang hồ một lần nữa lại dậy sóng vì hậu duệ hoàng tộc yêu giới.

Fifty Shades Freed (Năm mươi sắc thái tự do)

Khởi chiếu: 14/02/2018 (29 Tết)

Thể loại: Romance, Drama

Đạo diễn: James Foley

Diễn viên: Dakota Johnson, Jamie Dornan, Kim Basinger, Eric Johnson, Arielle Kebbel.

Phần cuối của chuyện tình 50 sắc thái lại tiếp tục khiến người xem ngộp thở vào dịp Valentine. Ở phần này, sau hôn lễ, cặp đôi đi thẳng tới sân bay để cùng tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật ngọt ngào và lãng mạn.

Siêu sao siêu ngố

Khởi chiếu: 16/02/2018 (Mùng 1 Tết)

Đạo diễn: Đức Thịnh

Diễn viên: Trường Giang, Thanh Thúy, Đức Thịnh, Mai Tài Phến.

Siêu Sao Siêu Ngố là bộ phim hài – tình cảm có nội dung xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn. Mặc dù sở hữu sự nghiệp thành công hàng đầu và có cuộc sống sang chảnh bậc nhất khiến vạn người mê, nhưng Thế Sơn lại chẳng thể tự do yêu đương hay làm những gì mà mình yêu thích. Anh luôn bị giám sát và phải chịu nhiều chi phối từ công ty quản lý, nhà đầu tư, vấn đề tiền bạc…

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

Khởi chiếu: 16/02/2018 (Mùng 1 Tết)

Đạo diễn: Soi Cheang

Diễn viên: Aaron Kwok, William Feng, Zhao Liying, Xiao Shen Yang, Him Law

Hãy cùng bốn thầy trò Tam Tạng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng du ngoạn cảnh sắc đồng thời vượt ải mỹ nhân tại Nữ Nhi Quốc của Nữ Vương.

Early Man – Ngôi làng tiền sử

Khởi chiếu: 16/02/2018 (Mùng 1 Tết)

Đạo diễn: Nick Park

Diễn viên: Eddie Redmayne, Tom Hiddleston, Maisie Williams, Simon Greenall, Gina Yashere.

Ngôi Làng Tiền Sử sẽ đưa khán giả về thời kỳ sơ khai của nhân loại khi thế giới là một nơi đáng sợ ngoại trừ thung lũng Thời Tiền Sử (Stone Age) từ bộ tộc của anh chàng Dug. Một ngày nọ, thung lũng bị xâm chiếm bởi Thời Kỳ Đồ Đồng (Bronze Age), Dug cùng bộ tộc của mình phải vượt qua mọi thử thách để bảo vệ thung lũng.

Về quê ăn Tết

Khởi chiếu: 16/02/2018 (Mùng 1 Tết)

Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Anh

Diễn viên: Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Tiến Công, Puka.

Đậu Đỏ là chàng lơ xe đôn hậu, chân chất, luôn luôn khao khát một cái Tết đậm đà ý nghĩa trong chuyến hành trình về quê từ Sài Gòn đến Cà Mau cùng người chị của mình.

Đích tôn độc đắc

Khởi chiếu: 16/02/2018 (Mùng 1 Tết)

Đạo diễn: Trần Ngọc Giàu

Diễn viên: Hoài Linh, Bạch Công Khanh, Thanh Vy, Celina Huỳnh, Lê Lộc.

Đích tôn độc đắc là một câu chuyện xoay quanh ước mơ sẽ được nhìn thấy đứa chắt đích tôn, người sẽ thừa hưởng sản nghiệp của gia đình của ông Hữu Phát. Nhưng ước mơ đó của ông dường như vẫn còn quá xa vời khi cháu nội Hữu Phước chưa thể cầu hôn được Phương Thúy- người bạn gái lâu năm của anh.

789 Mười

Khởi chiếu: 16/02/2018 (Mùng 1 Tết)

Đạo diễn: Dustin Nguyễn

Diễn viên: Trường Giang, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Sơn, Nam Em.

Bộ phim kể câu chuyện về anh Tám bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, cùng đường nên phải lôi người anh họ tên Mười vào cuộc. Mười bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với con vịt cưng, nhưng anh lại là một cao thủ ẩn danh với môn phái Bành Công kỳ dị. Kể từ đó, bắt đầu một hành trình ly kỳ, quyết liệt, với những pha võ thuật lạ mắt, sôi động và câu chuyện đủ mọi cung bậc tình cảm, từ âm mưu chiếm đoạt đến yêu thương, tha thứ.

H.H