Rạng sáng 15/3, sinh viên tại tòa nhà BA4 phát hiện một người nhảy từ tầng 8 của tòa nhà BA1 xuống tầng 3 (khu vực giữa tòa nhà BA1 và BA2) và tử vong.

Ban quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP. HCM cho biết, khoảng 2h sáng 15/3, sinh viên tại tòa nhà BA4 phát hiện một người nhảy từ tầng 8 của tòa nhà BA1 xuống tầng 3 (khu vực giữa tòa nhà BA1 và BA2), theo Zing.

Sinh viên này đã báo cáo sự việc với bảo vệ của ký túc xá. Sau khi kiểm tra, bảo vệ phát hiện nữ sinh nằm bất tỉnh trên mái tôn nối giữa hai tòa nhà BA1 và BA2. Nữ sinh nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong.

Ban quản lý ký túc xá xác nhận, người nhảy lầu là nữ sinh L.T.T.T. (20 tuổi, ngụ TP. HCM), sinh viên ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP. HCM).

Theo thông tin từ nhà trường và các bạn cùng phòng, trước khi xảy ra vụ việc, T. có biểu hiện của bệnh trầm cảm, hay bị ngất, ăn uống thất thường, ngủ li bì.

Tuổi Trẻ cho biết, cơ quan chức năng cũng tìm thấy sổ khám bệnh và đơn thuốc của T. khám tại Bệnh viện Tâm thần TP. HCM. Theo đó, nạn nhân đang điều trị rối loạn hỗn hợp lo âu trầm cảm.

Minh Tú