Sau 5 ngày tìm kiếm cô con gái 14 tuổi nhưng không có kết quả, gia đình anh Nguyễn Quốc Thắng ở Nghệ An đã trình báo công an và lo lắng vì con mình gần đây có quen một người phụ nữ lạ trên mạng xã hội.

Báo Pháp Luật Plus đưa tin, ngày 6/11, anh Nguyễn Quốc Thắng (phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An) đã trình báo và nhờ hỗ trợ tìm kiếm con gái là Nguyễn Mai Huyền Trang (14 tuổi) sau nhiều ngày rời khỏi nhà.

Em Trang là học sinh lớp 9B, trường THCS Hồng Sơn đã đi khỏi nhà 5 ngày qua, gia đình cũng không nhận được bất kỳ thông tin gì của nữ sinh này.

Theo Báo Dân Việt, do bố đi làm xa nên Trang ở nhà với ông bà nội. Chiều 2/11, Trang xin ông bà đi học thêm nhưng không đến lớp, bị thầy giáo gọi điện về nhà. Khi đó, cả nhà hốt hoảng đi tìm nhưng không có thêm bất cứ thông tin gì về Trang.

Bạn bè của Trang cho biết, trước đó nữ sinh này nói quen một người phụ nữ qua mạng xã hội và tâm sự về việc sẽ ra Hà Nội để làm việc cùng người này. Từ ngày mất tích, Trang không còn liên lạc với bất cứ người bạn nào nữa.

“Khoảng 1 tháng trước cháu nó có quen với người nào trên facebook nhiều tuổi hơn. Chúng tôi đang nghi ngờ người này đã dụ dỗ cháu đi rồi, gia đình vô cùng lo lắng. Giờ hỏi các thầy cô mới biết học chính thì cháu vẫn đi nhưng học thêm thì cháu không đi”, anh Thắng cho biết.

Hồng Hoa (Tổng hợp)