Sau 12 ngày không liên lạc về gia đình, nữ sinh trường THCS xã Quang Thành (Yên Thành, Nghệ An) được người thân tìm thấy khi đang ở trong phòng trọ tại TP. Vinh.

VOV đưa tin, chiều 1/11, nữ sinh Nguyễn Thị H. (14 tuổi, trường THCS xã Quang Thành) đã được gia đình tìm thấy sau nhiều ngày bỏ nhà đi.

Chị Nguyễn Thị T. (mẹ nữ sinh H.) cho biết, ngày 20/10, H. nói với bà ngoại đi học nhưng sau đó đã bỏ đi luôn.

Đến tối cùng ngày, bà ngoại không thấy cháu về nhà nên báo tin cho người thân, nhà trường, chính quyền để tìm kiếm.

Sau khi đăng tải thông tin lên mạng xã hội, có người cho biết thấy H. bắt xe vào miền Nam cùng một nam thanh niên. Tuy nhiên, gia đình chị T. đi hỏi nhiều nơi, nhiều người nhưng không có kết quả.

nu sinh 14 tuoi o nghe an mat tich 12 ngay duoc tim thay trong nha tro tai tp vinh
Ảnh nữ sinh Nghệ An được gia đình gửi đi tìm. (Ảnh: Dân Trí)

Đến ngày 31/10 , gia đình chị T. nhận được thông tin báo về việc H. đang ở thành phố Vinh. Mẹ cháu liền nhờ người thân vào TP. Vinh tìm kiếm con mình.

“Hôm đó mọi người tìm từ 12h trưa đến mãi 3h chiều mới thấy cháu đang ở trong một phòng trọ ở TP. Vinh. Sau đó mọi người bắt cháu về nhà. Tôi nghe thông tin nên sáng hôm nay cũng bắt xe về nhà để hỏi xem tình hình con thế nào chứ giờ chưa rõ ai rủ đi vào đó cả”, chị T. chia sẻ.

Theo Báo Dân Trí, vì mẹ đi làm ăn xa nên H. cùng em trai từ nhỏ đã sống cùng bà ngoại. Hoàn cảnh gia đình nữ sinh thuộc diện khó khăn.

Ông Phan Văn Phùng – Hiệu trưởng trường THCS xã Quang Thành cho biết, ở trường nữ sinh H. ngoan ngoãn và có học lực khá. Sau khi sự việc xảy, H. vẫn chưa quay trở lại trường.

Hoa Liên (Tổng hợp)