Sau tiếng nổ lớn, ngôi nhà ở thị trấn Chùa Hang, TP Thái Nguyên, hỏng nặng, thi thể một phụ nữ nằm trước cửa nhà đã không còn nguyên vẹn.

VnExpress đưa tin, khoảng 6h sáng nay, một tiếng nổ lớn kèm theo ánh lửa phát ra tại ngôi nhà  ba tầng ở tổ 8, phường Chùa Hang (TP Thái Nguyên). Khói bụi mù mịt khiến người dân quanh khu phố hoảng hồn.

Người dân chạy lại để kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ chủ nhà tên Nguyễn Thị Dần , 67 tuổi, nằm ngã ngay tại cửa và đã tử vong trong tình trạng thi thể không toàn vẹn.

nhiều người dân ở thị trấn Chùa Hang, TP Thái Nguyên chạy lại kiểm tra thì phát hiện bà Vũ Thị Dần đã tử vong, nhà cửa bị hư hỏng nặng.

Bà Dần sống cùng chồng, con và các cháu. Gia đình bà bán hàng ăn sáng. Tại hiện trường, tường phía ngoài ngôi nhà nứt toác, cửa xếp bị bẻ cong. Một số đồ đạc trong nhà đổ vỡ.

Tri thức trẻ dẫn lời ông Lê Quang Tiến, Chủ tịch UBND TP. Thái Nguyên, xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu gây ra sự việc được xác định là do nổ mìn.

P.V., Tổng hợp