Công an TP Ninh Bình đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Thúy, sinh năm 1972, trú tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào 17h ngày 23/11/2017, CA phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình nhận được tin báo của bà P.T.T, sinh năm 1964, trú phố Trung Nhì, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình về việc bị mất trộm 100 triệu đồng để trong két sắt, theo Công lý.

Vào cuộc xác minh, truy xét các đối tượng, lực lượng chức năng TP Ninh Bình nghi vấn Nguyễn Thị Thúy, người giúp việc cho nhà bà T. là đối tượng gây án.

Thúy có nhiều dấu hiệu bất minh về tài sản như mua xe máy cho con, chi tiêu cá nhân trong khi bản thân đối tượng nợ nần nhiều. Khi bị triệu tập đến cơ quan Công an làm việc, Thúy đã thừa nhận hành vi của mình.

Trước đó, từ cuối tháng 10/2017 khi được nhận làm giúp việc nhà cho bà P.T.T, biết bà chủ thường để tiền trong két sắt mà chỉ dùng khóa khóa két chứ không có mật khẩu nên Thúy đã lấy trộm chìa khóa mở két lấy đi số tiền 100 triệu đồng để trang trải nợ nần và mua xe cho con.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng TP Ninh Bình xử lý theo quy định.

Thế Tam