Sau phần 3, Kingsman sẽ dừng hướng khai thác hiện tại để quay về kể câu chuyện quá khứ, lấy bối cảnh những năm 1990.

Theo NME, Kingsman 3 sẽ được khởi quay vào tháng 1/2019 tại Anh. Đạo diễn Matthew Vaughn còn cho hay: “Kế tiếp mùa 3, phần tiền truyện với tựa đề The great game cũng đi vào sản xuất”.

Ông xác nhận trên tờ Empire, phần 3 của loạt phim đình đám này là cái kết cho cặp đôi chú cháu Harry Hart và Eggsy. Phần mới có vai trò xây dựng nền tảng cho phần tiền truyện đồng thời giới thiệu dàn nhân vật tiếng tăm trong tổ chức Kingsman.

Đến phần tiền truyện, nội dung sẽ tập trung khai thác lịch sử của tổ chức điệp viên này. Nhân vật chính của The great game sẽ được lộ diện từ phần 3.

Những tiết lộ bất ngờ về phần 3 phim 'Kingsman'
Kingsman sẽ tiếp tục có phần 3 và phần tiền truyện.

Hiện tại, ê kíp trong quá trình tìm kiếm 2 gương mặt nhân vật chính mới cho tiền truyện. Một trong số đó là chàng thiếu niên có tên Conrad, xuất thân từ Hoàng gia, có tính cách ngây thơ, sau đó đã được tổ chức Kingsman chiêu mộ.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn hướng đến một nam chính có độ tuổi trung niên. Thông tin cụ thể về dàn diễn viên vẫn chưa được hé lộ.

Kingsman ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 với tên gọi The secret service (Mật vụ Kingsman). Phim chủ yếu xoay quanh 2 nhân vật Harry Hart (Colin Firth) và Eggsy (Taron Egerton) với những màn kết hợp tài nghệ, phanh phui kẻ thù. Không chỉ có nội dung hâp dẫn, những pha hành động sáng tạo, Kingsman còn chiêu đãi khán giả bữa tiệc thời trang đẳng cấp.

Những tiết lộ bất ngờ về phần 3 phim 'Kingsman'
Phong cách đậm chất quý ông trong Kingsman.

Đến năm 2017, Kingsman 2 tiếp tục đổ bộ màn ảnh rộng nhưng không đạt được thành công như mong đợi. Đa phần ý kiến cho rằng phần 2 hoành tráng, hài hước nhưng chưa đủ thuyết phục.

Yến Yến