Ivan Perisic – cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết giúp Croatia đánh bại Anh đã bị căng cơ đùi và có nguy cơ không dự chung kết World Cup 2018.

Ivan Perisic là người đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Croatia trước tuyển Anh, mở ra cuộc ngược dòng ngoạn mục. Ngoài ra, anh còn một lần dứt điểm dội cột dọc tuyển Anh và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết 2.

Phải gồng mình đá liên tiếp 3 trận knock-out 120 phút đã khiến Ivan Perisic gặp chấn thương. Theo Sky Sport, ngày 12/7, Ivan Perisic đã phải vào bệnh viện Moscow để điều trị chấn thương căng cơ đùi. Ngay sau trận đấu, Ivan Perisic cũng phải chườm đá quanh đùi.

Trong buổi tập hôm qua 12/7, nhóm cầu thủ đã đá chính trong 3 trận liên tiếp phải thi đấu 120 phút đã được tạo điều kiện cho nghỉ vì lý do sức khỏe không đảm bảo.

Trước đó, hậu vệ Vrsaljko cũng từng phải chạy đua với thời gian để ra sân ở trận bán kết gặp ĐT Anh. Thi đấu trên sân, có thể nhận thấy rõ sự mệt mỏi của các cầu thủ Croatia, nhưng họ vẫn xuất sắc vượt qua đối thủ sừng sỏ để có thể điền tên mình vào trận chung kết.

Do đó, rất nhiều lo ngại về sức khỏe được các phóng viên đặt ra cho HLV Dalic. Tuy vậy, ông này từ chối khéo khi đưa ra câu trả lời: “Còn quá sớm để nói về thể trạng của các cầu thủ. Tôi đã cho họ 1 ngày để hồi phục và chúng ta sẽ có câu trả lời vào ngày mai (13/7, tức khoảng đầu giờ chiều giờ Việt Nam).

Tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình. Họ gặp nhiều vấn đề về thể lực ở trận gặp ĐT Anh nhưng không phàn nàn gì cả và vẫn ra sân thi đấu hết sức. Tất cả đều cống hiến hết mình.”

Bình An

Từ Khóa: