Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai 2 tuổi ở Đắk Nông bị người trông trẻ thọc cây vào bộ phận sinh dục và đánh đập khi tắm.

Chiều 27/12, ông Đỗ Đắc Dương (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông), cho biết gia đình đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc điều tra, xử lý hành vi hành hạ trẻ em đối với người phụ nữ ở xã Kiến Thành.

Trước đó, tối 26/12, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho bé trai.

Điều đáng nói, người này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cháu bé gào khóc.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 220.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận về hành vi hành hạ trẻ em của người phụ nữ.
Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Đắc Dương (bố bé trai trong clip), cho biết tối 26/12, gia đình thấy con mình xuất hiện trong đoạn clip lan truyền trên mạng.

“Con trai mình được 2 tuổi, từ tháng 8/2016, gia đình đã gửi cháu cho bà Vấn trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng. Bà Vấn thường xuyên trông coi khoảng 10 cháu nhỏ nên gia đình tin tưởng gửi con, không ngờ bà Vấn lại hành hạ trẻ con như thế. May mắn có người trông thấy quay lại đưa lên mạng chứ không thì con tôi bị hành hạ không biết đến bao giờ”, ông Dương nói.

Phóng viên đã liên hệ với một lãnh đạo xã Kiến Thành để nắm sự việc nhưng người này từ chối trả lời qua điện thoại.

Hoa Minh