TIN TỐT ĐẸP ngày 25/7 xin gửi tới quý độc giả bản tin “Y Nhiêu – cô gái bị chủ bạo hành dã man ở Gia Lai sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí”.

Theo báo Người Lao Động, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã liên hệ gia đình chị Y Nhiêu (sinh năm 1995, trú xã Đắk Pét, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) – nạn nhân bị bà chủ bạo hành dã man, để hỗ trợ thẩm mỹ miễn phí cho chị.

Cụ thể, chị Y Nhiêu sẽ được trồng lại toàn bộ răng sứ đã bị nhổ; những vùng da ngực, bụng bị bàn ủi gây nhiễm trùng sẽ được cắt lọc, khâu lại. Vùng mặt bị sẹo sẽ được làm đẹp; vùng tai bị cắt sẽ được tái tạo. Tổng chi phí dự kiến khoảng 300 triệu đồng.

Y Nhiêu - cô gái bị chủ bạo hành dã man ở Gia Lai sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí
Nạn nhân Y Nhiêu sau khi trốn thoát. (Ảnh: Người Lao Động)

Toàn bộ chi phí thẩm mỹ, ăn ở sẽ được ông Thái hỗ trợ. Ngoài ra, chị Y Nhiêu được ông giúp tìm việc làm nếu cần.

“Chúng tôi sẽ thẩm mỹ tạo cho chị Y Nhiêu khuôn mặt hoàn thiện hơn, giúp nạn nhân tự tin trở về cuộc sống mới”- bác sĩ Thái thông tin.

Khi biết thông tin này, A Nhao – người nhà nạn nhân cho biết: “Gia đình tôi rất vui và hạnh phúc khi bệnh viện muốn phẫu thuật thẩm mỹ cho em gái. Nhưng chuyện này chúng tôi phải bàn bạc lại chứ mình tôi không thể quyết định được”, theo Zing.

Trước đó, chị Y Nhiêu đã bị chủ quán cà phê là Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1979, ở tổ 3, phường Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai) thường gọi Nga “vọc” bạo hành dã man.

Người này đã dùng bàn ủi, thanh sắt nóng dí vào chị Y Nhiêu; quật vào người nạn nhân bằng cây đóng đinh, rạch mặt bằng miếng chai, khò lửa đốt tóc, lấy kìm bẻ răng…

Sáng 24/7, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã đưa chị Y Nhiêu từ Kon Tum đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để giám định thương tích. Nạn nhân đã có thể đi lại nhưng các vết thương còn đau nhức, đặc biệt ở vùng bụng.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News