Sau khi bị thu hồi chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, bác sĩ Hoàng Công Lương đã được luân chuyển sang Phòng Công nghệ thông tin của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình.

Theo Dân Việt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình vừa có quyết định điều chuyển cán bộ đối với Bác sĩ Hoàng Công Lương. Quyết định này được Giám đốc BVĐK Hòa Bình ký ngày 23/7/2018.

Theo Quyết định bác sĩ Hoàng Công Lương, đang công tác tại Đơn nguyên Thận nhân tạo (khoa Hồi sức tích cực) sẽ được điều chuyển đến làm việc tại phòng Công nghệ thông tin của BVĐK Hòa Bình. Lương và các khoản khác của bác sĩ Hoàng Công Lương vẫn được hưởng theo quy định hiện hành.

ngung lam chuyen mon bac si luong bi dieu chuyen sang phong cong nghe thong tin
Bác sĩ Hoàng Công Lương. (Ảnh: Phụ Nữ Online)

Ngày 18/7, Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Quyết định số 1888/QĐ-SYT về việc Thu hồi Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh của bác sĩ Hoàng Công Lương.

Theo Vietnamnet, lý do thu hồi là bác sĩ Hoàng Công Lương đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quyết định của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình.

Ngừng làm chuyên môn, bác sĩ Lương bị điều chuyển sang phòng Công nghệ thông tin
Quyết định điều chuyển bác sĩ Hoàng Công Lương. (Ảnh: Tổ Quốc)

Trước đó, bác sĩ Lương cũng đã có đơn kêu oan gửi lãnh đạo Đảng, Nhà nước vì không đồng tình với bản kết luận điều tra bổ sung của cơ quan điều tra tỉnh Hòa Bình.

Bình An