Khi thấy nữ công nhân bị cuốn vào máy làm gạch, mọi người đã chạy đến sập cầu dao, đồng thời lao vào ôm nạn nhân ra khỏi máy.

Tối 22/11, thông tin từ xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, có một nữ công nhân vừa bị cuốn vào máy làm gạch. Nạn nhân được xác định là chị N.T.N. (sinh năm 1992, trú tại xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu), theo Thời đại.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn lao động trên xảy ra vào khoảng 10h ngày 22/11 tại bãi làm gạch của ông Nguyễn Văn Cửu (thuộc địa phận xóm 13, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) khi hàng chục công nhân đang làm việc tại bãi gạch.

Lúc này, chị N. đang đứng trộn bê tông thì bất ngờ bị cuốn vào máy làm gạch. Thấy vậy, mọi người lập tức chạy đến sập cầu giao điện, đồng thời lao vào ôm nạn nhân đưa ra ngoài.

Tuy nhiên, do vết thương nặng nên nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu cấp cứu, rồi tiếp tục được chuyển vào Bệnh viện tỉnh chữa trị.

Được biết, chị N. có chồng và hai người con. Vì hoàn cảnh khó khăn, không có việc làm nên chị N. xin vào làm phu gạch thời vụ. Nạn nhân mới làm việc tại đây được khoảng 5 ngày thì xảy ra vụ việc đau lòng nói trên.

Hiện, vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Thế Tam