Tối ngày 18/12, phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh” đã tung trailer chính thức. Đây là dự án đầu tiên của ca sĩ Mỹ Tâm khi chạm ngõ điện ảnh. Đóng chính cùng “họa mi tóc nâu” là Mai Tài Phến.  

Bộ phim là dự án điện ảnh đầu tiên của “chị đại” làng nhạc Mỹ Tâm khi lấn sân sang lĩnh vực sản xuất. Trước đó, Mỹ Tâm từng đóng phim truyền hình Chỉ có thể là tình yêu cùng bạn diễn là ca sĩ Quang Dũng.

Chị trợ lý của anh còn là sự tái ngộ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến – cặp đôi từng diễn xuất cực kỳ ăn ý trong MV triệu view Đừng hỏi em.

my tam trinh lang bo phim dien anh dau tay chi tro ly cua anh
Tạo hình của cặp nhân vật chính. (Ảnh: Thế giới tiếp thị)

Một điều đặc biệt tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho tác phẩm là việc Mỹ Tâm và toàn bộ ê-kíp giữa kín hoàn toàn mọi thông tin trong suốt quá trình quay cho đến gần sát ngày công chiếu. Đây là tác phẩm hiếm hoi giữ bí mật hoàn toàn thông tin và chỉ công bố trước giờ G.

Chị trợ lý của anh xoay quanh câu chuyện giữa cô gái thông minh giỏi việc Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam (Mài Tài Phến).

Vì muốn cứu doanh nghiệp của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, Khả Doanh đành rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc để trở thành trợ lý cho Phúc Nam – giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái.

Những tình huống bất ngờ cùng tính cách đối lập của cặp đôi tạo nên câu chuyện dí dỏm, hồi hộp mà không kém phần sâu lắng và lãng mạn…

my tam trinh lang bo phim dien anh dau tay chi tro ly cua anh
(Ảnh: Thế giới tiếp thị)

Bên cạnh hai gương mặt quen thuộc là Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, Chị trợ lý của anh còn có sự tham gia của các diễn viên NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh…

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 04/01/2019 trên toàn quốc.

Trailer Chị trợ lý của anh. (Nguồn: Youtube)

Đức Huy (Tổng hợp)