Mỹ Tâm là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc với quy mô 8.000 khán giả. 

Concert đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc có chủ đề Mối tình đầu Mỹ Tâm – 1st, diễn ra vào ngày 15/9 tại nhà thi đấu Jangchung, Seoul. Đây là nơi được nhiều sao Hàn lựa chọn để tổ chức concert như Big Bang, A Pink, K Will… Mối tình đầu Mỹ Tâm – 1st do ê-kíp Hàn Quốc đảm nhiệm, dự kiến thu hút khoảng 8.000 người tham dự.

Mỹ Tâm - ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức đêm nhạc riêng tại Hàn Quốc
Mỹ Tâm tổ chức concert riêng tại Hàn Quốc vào 15/9.

“Họa mi tóc nâu” cho biết đây là dự án nghệ thuật mà cô dồn tâm huyết nhiều tháng qua để đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho album Tâm 9. Đêm nhạc như món quà mà Mỹ Tâm gửi tặng cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập ở xứ sở kim chi.

Để tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung, nữ ca sĩ phải đáp ứng các quy định khắt khe về mức độ phủ sóng trong khu vực cũng như nguồn lực tài chính. Ngoài chi phí thuê địa điểm, ê-kíp còn phải chi trả 6% tổng thu nhập từ số lượng vé bán ra. Do đó, nếu không phải là ca sĩ nổi tiếng thì khó có thể tổ chức concert tại đây.

Mỹ Tâm - ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức đêm nhạc riêng tại Hàn Quốc
Quy mô hoành tráng của nhà thi đấu Jangchung.

Cũng trong chuỗi hoạt động tại Hàn, Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong lễ hội âm nhạc DMC Festival diễn ra ngày 9/9. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi đài MBC có sự góp mặt của dàn sao khủng như TWICE, Red Velvet, iKON, Wanna One…

Yến Yến