Sau khi tour diễn vòng quanh thế giới bị ngưng lại vì tai nạn, “Thiên vương” Lưu Đức Hoa mới đây vừa ra mắt MV mới mang tên “My Love” sau 8 năm vắng bóng trên làng nhạc.

Tháng 1/2017, Lưu Đức Hoa tham gia buổi chụp hình quảng cáo ở Khao Lak, Thái Lan. Trên trường quay, con ngựa anh cưỡi bất ngờ mất kiểm soát, khiến anh bị hất ngã xuống đất. Tài tử bị chấn thương phần đầu, chấn thương cột sống.

Sau gần 3 tháng chữa trị, nam diễn viên Trùm Hương cảng được ra viện nhưng vẫn hạn chế đi lại, vận động. Bởi thế, tour diễn thế giới của anh – My Love Andy Lau World Tour 2018/2019 phải tạm ngưng.

luu duc hoa phat hanh mv sau 8 nam vang bong
Sự nghiệp Lưu Đức Hoa bị gián đoạn sau tai nạn ngã ngựa.

Đến thời điểm hiện tại, Lưu Đức Hoa đã có thể quay trở lại với công việc, thực hiện lời hứa với người hâm mộ là khởi động lại tour diễn. Cụ thể, vào 15/12 tới, khán giả sẽ được thưởng thức My Love Andy Lau World Tour của anh tại Hong Kong Coliseum.

Như một món quà dành tặng người hâm mộ, tài tử đã ra mắt MV My love với giai điệu vui nhộn, tươi mới. Đây cũng là ca khúc chủ đề của tour lưu diễn, được hát bằng tiếng Quảng Đông.

Để thực hiện MV, Lưu Đức Hoa đã huy động gần 250 người tham gia bao gồm cả vũ công chuyên nghiệp và các fan hâm mộ…

Tài tử họ Lưu còn trực tiếp biên đạo màn khiêu vũ phương Tây phụ họa cho ca khúc có phần ca từ có một số đoạn rap và thơ Trung Hoa.

Ê-kíp thực hiện MV đã thuê một bến tàu để quay cảnh đám cưới. Có nhiều du khách đi qua đây nhưng họ không hề nhận ra Lưu Đức Hoa trong số 250 người đang ghi hình. Thậm chí, nhiều người còn tin đây là một đám cưới thực sự bởi không gian trang trí đẹp và không khí hạnh phúc ngập tràn.

luu duc hoa phat hanh mv sau 8 nam vang bong
luu duc hoa phat hanh mv sau 8 nam vang bong
Không gian tươi đẹp và rực rỡ màu sắc của MV. (Ảnh chụp màn hình MV)
luu duc hoa phat hanh mv sau 8 nam vang bong
Đám cưới của cặp tình nhân có tuổi trong My love. (Ảnh chụp màn hình MV)
luu duc hoa phat hanh mv sau 8 nam vang bong
Poster tour diễn là bức họa chân dung của Lưu Đức Hoa, theo phong cách hiện đại đầy màu sắc do họa sĩ nổi tiếng Tăng Phạm Chí vẽ. (Ảnh: Zeng Fanzhi)

MV My love – Lưu Đức Hoa. (Nguồn: Youtube)

(Tổng hợp)