Sau chuỗi ngày thi đấu vất vả và đầy nỗ lực, H’Hen Niê đã trở về nước trong sự hân hoan của người hâm mộ. Rất đông người hâm mộ, gia đình và bạn bè đã ra sân bay chào đón nàng Hoa hậu ngày trở về.

Báo Zing đưa tin, chiều 18/12, H’Hen Niê đã trở về Việt Nam sau cuộc thi Miss Universe 2018. Khi xuất hiện tại sân bay, H’Hen Niê không cầm được nước mắt trước tình cảm của khán giả quê nhà. Cô mặc trang phục truyền thống của người Ê-đê và mang theo một chiếc bánh mì.

H’Hen Niê mặc trang phục truyền thống của người Ê-đê và mang theo một chiếc bánh mì. (Ảnh: Zing)

Tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê đã làm nức lòng khán giả khi lọt Top 5 người đẹp xuất sắc nhất. Đây là thành tích cao nhất của các người đẹp Việt Nam trong lịch sử Miss Universe. Váy bánh mì là trang phục được H’Hen Niê mặc trong phần thi Trang phục dân tộc.

Cha mẹ H’Hen Niê xúc động khi con gái đã làm nên điều bất ngờ ở Miss Universe 2018. (Ảnh: Zing)

Khoảng 30 người thân từ Đắk Lắk tới Sài Gòn để đón H’Hen Niê. Em gái cô cũng có mặt chờ đợi chị gái về nước. Tại sân bay vào chiều 18/12, khán giả mang theo băng rôn để chào mừng H’Hen Niê trở về.

Gia đình mặc trang phục dân tộc Ê-Đê ra sân bay đón H’Hen Niê về nước. (Ảnh: VTC News)

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, H’Hen Niê khóc nghẹn khi thấy hàng trăm khán giả vây quanh gọi to tên mình. “Con cảm ơn mọi người đã từ quê nhà xuống Sài Gòn đón con. Cảm ơn người hâm mộ dành tình cảm cho H’Hen”, cô nói.

Những giọt nước mắt hạnh phúc của cô gái tới từ Đắk Lắk. (Ảnh: Zing)

Ban đầu, H’Hen Niê cười rạng rỡ nhưng sau đó, vì quá xúc động, cô không kiềm được cảm xúc nên bật khóc nức nở, nhất là khi được người thân trong gia đình.

H’Hen Niê khóc nghẹn khi thấy hàng trăm khán giả vây quanh gọi to tên mình. (Ảnh: VnExpress)

Sau màn thể hiện xuất sắc của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, mẹ của cô xúc động: “Cô chú rất hạnh phúc, tự hào và vui sướng. Mong cả nước cũng hạnh phúc giống như cô chú”.

Bố mẹ H’Hen Niê rất hạnh phúc, tự hào và vui sướng. (Ảnh: Zing)
Bố mẹ hoa hậu (trái và phải) sang Thái Lan từ vài ngày trước để ủng hộ con gái ở chung kết diễn ra sáng 17/12. (Ảnh: VnExpress)
Rất đông người hâm mộ đến chào đón hoa hậu trở về. (Ảnh: VnExpress)
H’Hen Niê kể dù vào showbiz đã lâu, khi về quê, cô lại là người con của buôn làng. Cô nấu ăn cùng mẹ bên gian bếp đơn sơ của gia đình, đeo gùi trên lưng, lên rẫy hái cà phê, hái bơ… (Ảnh: VnExpress)
H’Hen Niê sẽ nghỉ ngơi tại TP. HCM trước khi tham gia các hoạt động giao lưu truyền thông, trong đó có buổi phỏng vấn trực tuyến với VnExpress vào 10h30 sáng 19/12. (Ảnh: VnExpress)

Hoàng Minh (Tổng hợp)