Mới đây, trên mạng xã hội lam truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam thanh niên lẻn vào cửa hàng trộm đồ của chủ nhà ngủ say trên ghế. Đoạn clip đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 15h30 ngày 13/4 tại một cửa hàng nằm trên mặt phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Nội dung đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đội mũ, đeo khẩu trang kín mít đi vào một cửa hàng, lúc này chỉ có một người duy nhất đang nằm ngủ say trên ghế.

Thanh niên này sau đó đi qua đi lại quan sát, rồi tiến lại gần người đang nằm ngủ say, khéo léo lấy đi chiếc ví và lập tức rời khỏi cửa hàng thản nhiên như một vị khách.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng.

“Trộm lịch sự quá. Cẩn thận bỏ dép cho đỡ bẩn thảm gia chủ rồi mới vào ăn trộm cơ đấy. Mà bác chủ bất cẩn thế, thế nào ngủ say như chết”, một người dùng mạng trên Trang Trần để lại lời bình.

“Tên trộm có tâm nhỉ, thông minh nữa. Nó sợ đi dép có tiếng động, gia chủ biết nên bỏ dép đi chân trần”, tài khoản  Khoái Chu  viết.

“Ngủ thì phải khóa cái chốt trong vào chứ, chịu bác như thế mất là phải”, Facebooker  Tuấn Bùi  phát biểu.

“Mất nhiều giấy tờ lắm phải không, rõ nhọ. Xin chia buồn, camera mờ thế này chắc khó tìm được tên trộm lắm”, tài khoản  Ngọc Bảo  chia sẻ.

“Lần sau bác chú ý nhé chứ giờ trộm cướp nhan nhản, không sao là may rồi”, một người dùng Facebook bình luận.

Thanh Thanh