4 Cuộn tôn nặng hàng chục tấn bất ngờ rơi khỏi xe đầu kéo rồi lăn vào một quán cơm ven quốc lộ ở thị xã Phú Mỹ. May mắn, không có người nào bị thương.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 18/8 trên quốc lộ 51, đoạn ngã ba Phú Mỹ thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe đầu kéo biển kiểm soát 51C- 55014 chở 5 cuộn tôn nặng hơn 50 tấn từ nhà máy tôn SMC trong khu Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, khi đến khu vực trên thì bất ngờ bị tuột xích, theo VnExpress.

Cuộn tôn thép lao vào nhà dân trên quốc lộ 51.
Cuộn tôn thép lao vào nhà dân trên quốc lộ 51. (Ảnh: VOV)
Hơn 50 tấn tôn thép cuộn lao vào nhà dân trên quốc lộ 51.
Hơn 50 tấn tôn thép cuộn lao vào nhà dân trên quốc lộ 51. (Ảnh: VOV)

Sự cố khiến cho 4 trong 5 cuộn tôn từ rơ mooc rơi xuống đường rồi lăn vào một quán cơm ven quốc lộ 51, húc sập ghế đá, vật dụng trước khi dừng lại. 

Theo người dân có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra sự cố vào giờ trưa, lại là ngày nghỉ thứ 7 nên ít người qua lại đoạn đường này, may mắn, có một người điều khiển xe máy đi qua đã tránh kịp nên không bị tôn đè vào người.

4 cuộn tôn đã làm một số bàn, ghế trước quán cơm bị hư hỏng nặng.

Khu vực này mỗi ngày có hàng trăm lượt xe chở tôn, sắt từ các Khu công nghiệp đi qua, nhưng không ràng buộc kỹ làm các cuộc tôn, sắt rơi xuống đường rất gây nguy hiểm cho người đi đường .

Thanh Thanh