Mèo Dolly, Gabby và Cass đều nhất trí ủng hộ đương kim vô địch Đức giành vé vào vòng 1/8. 

Vào 21h ngày 27/6, lượt trận cuối bảng F sẽ diễn ra, Đức đối đầu Hàn Quốc và Mexico gặp Thụy Điển. Chiến thắng là nhiệm vụ bắt buộc của đội đương kim vô địch nếu muốn lọt vòng 1/8. Phía đội bóng của xứ sở kim chi, đây là trận đấu cực kì khó khăn để tìm kiếm danh dự tại World Cup 2018.

Cặp đôi Dolly và Gabby đã tạo được uy tín trong những lần dự đoán gần đây nên nhiều cổ động viên trông chờ.

(Nguồn clip: Ragdollicious Cats)

Cụ thể, Dolly và Gabby đều cho rằng Đức sẽ giành chiến thắng trước Son Heung Min và các đồng đội.

Tương tự “đồng nghiệp”, mèo Cass cũng tiên tri đương kim vô địch sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trước Hàn Quốc.

(Nguồn clip: Blackburn Roverseas)

Đội tuyển Đức được đánh giá cao hơn Hàn Quốc về mọi mặt. Lực lượng với dàn cầu thủ hùng hậu, dù khuất phục trước Mexico nhưng sau đó họ đã có màn lội ngược dòng đầy cảm xúc trước Thuỵ Điển. Hiện tại, quyết tâm của người Đức đang lên cao, đặc biệt khi cơ hội đi tiếp đang nằm trong tay của thầy trò huấn luyện viên Joachim Low.

Đức - Hàn Quốc: Mèo tiên tri ủng hộ đương kim vô địch đi tiếp
(Ảnh: FIFA)

Với Hàn Quốc, họ không trụ nổi trong bảng đấu khó khăn bao gồm Thụy Điển, Mexico và Đức. Đại diện châu Á đã sớm gục ngã trước hai cái tên còn lại. Vì vậy, không quá bất ngờ nếu Son Heung Min và đồng đội tiếp tục thất thủ trước cỗ xe tăng Đức. T vrên lí thuyết, chưa bị loại nhưng thực tế cơ hội đi tiếp ở World Cup 2018 của Hàn Quốc gần như không còn.

Đức - Hàn Quốc: Mèo tiên tri ủng hộ đương kim vô địch đi tiếp
(Ảnh: FIFA)

Cỗ xe tăng cần chiến thắng với cách biệt đảm bảo cho suất đi tiếp, vì thế Hàn Quốc phải cẩn trọng, trận đấu hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng.

H.H