Dây cáp quay trò chơi bị đứt khiến hai cháu nhỏ rơi xuống từ độ cao 5m, choáng, khó thở, phải vào bệnh viện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h15 ngày 15/4 tại khu vui chơi giải trí thanh thiếu nhi Đắk Lắk (số 3 Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), theo Thanh Niên.

Vào thời điểm trên, hai cháu T.Q.C (11 tuổi) và H.H.P (8 tuổi, cùng trú P.Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) lên ghế ngồi chơi trò “vũ trụ bay” thì bất ngờ cột quay trò chơi bị đứt cáp, ghế rơi từ độ cao khoảng 5m xuống đất.

Rất may, hai cháu thắt dây an toàn nên không bị văng ra khỏi ghế.

Sau khi bị rơi xuống, hai cháu có biểu hiện choáng, khó thở. Ngay sau đó, các cháu được đưa đến một bệnh viện ở TP.Buôn Ma Thuột để khám, điều trị.

Cháu C. được người thân sơ cứu ngay sau khi gặp nạn.

(Ảnh: Hoàng Bình)

Được biết, cột trò chơi này đã bị dừng hoạt động từ trước tết Nguyên đán. Đại diện khu vui chơi cho biết, ngày 15/4 có một nam sinh viên đi làm thêm ở khu vui chơi, chưa nắm rõ, nên đã cho các cháu bé chơi trò chơi này.

Phía đại diện khu trò chơi cho biết, trước đó có dán biển dừng hoạt động ở cột này nhưng hôm ngày 14/4 thợ sửa điện đã sơ suất tháo đi.

“Người ta bán vé cho con tôi vào chơi, tôi thì ngồi uống cà phê gần đó. Khi trục quay lên một lượt và chuẩn bị quay xuống thì đứt cáp. Cả hai cháu nhỏ đều bị sốc rất nặng vì rơi từ trên cao xuống”, mẹ cháu C. kể.

Thế Tam