Sau khi biết tin vợ của tiền vệ Fabian Delph sẽ sinh con vào thứ 7 tuần này (30/6), HLV trưởng đội tuyển Anh Southgate đã cấp một chuyên cơ riêng để đưa cầu thủ này về nước.

Fabian Delph sẽ cần 3 tiếng để bay từ Nga về Anh và vẫn có thể góp mặt cùng đồng đội trong trận đấu ở vòng loại trực tiếp sắp tới.

Ngay sau khi nhận được sự cho phép, tiền vệ đội bóng Tam Sư chia sẻ: “Gareth Southgate là một người tuyệt vời. Không có gì quan trọng với tôi hơn gia đình cả, điều đó sẽ luôn luôn là ưu tiên số 1 của tôi”.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng cho biết, nếu điều kiện cho phép, anh sẽ bay về Anh, nếu không cũng không có vấn đề gì vì vợ anh là một người mạnh mẽ.

HLV Southgate có hai người con, một trai, một gái vì vậy, ông hiểu được sự quan trọng của gia đình. Hơn nữa, cũng sẽ chỉ cần một thời gian ngắn để Fabian Delph có thể nhanh chóng quay trở lại Nga, tập luyện cùng đồng đội và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, một nguồn tin từ đội tuyển Anh cho biết.

Trước đó, Fabian Delph cho rằng “World Cup không thể bằng vợ anh”. Theo cầu thủ này, việc ở cùng vợ trong thời khắc thiêng liêng, chào đón đứa con thứ 3 ra đời là niềm hạnh phúc vô bờ bến và anh không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Bạch Dương

Từ Khóa: