Nghi ngờ nhân viên cây xăng của Petrolimex tại Quảng Ninh đổ xăng gian lận, người đàn ông đã truy đuổi và hành hung nhân viên cây xăng đến mức nhập viện. Vụ việc đã gây bất bình dư luận về hành vi côn đồ của người đàn ông trên.

Chiều ngày 10/5, trên mạng xã hội đã xuất hiện một video ghi lại hình ảnh một nhân viên cây xăng của Petrolimex bị một thanh niên đánh đến chảy máu mồm vì cho rằng anh nhân viên này đã bán xăng thiếu nhiều lần. Qua tìm hiểu được biết, đoạn video trên xuất phát từ cây xăng số 59 thuộc quản lý của công ty xăng dầu B12 – Petrolimex nằm tại K11 – QL18, P. Minh Thành, TX.Quảng Yên (Quảng Ninh).

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Từ video trích xuất cho thấy một người đàn ông đã xông vào trong cửa hàng bắt hai nhân viên quỳ xuống và liên tục cầm cốc thủy tinh, chén nước và một ấm nước bằng sứ đập vào đầu một nhân viên của cây xăng.

Hiện trường vụ hành hung. (Ảnh cắt từ clip)

Khi một nhân viên trốn thoát thân được ra ngoài, còn một người ở lại trong phòng, người đàn ông tiếp tục truy đuổi túm áo và ép nhân viên này vào góc tường. Chỉ đến khi nhân viên này chảy máu vương vãi và ngã lăn ra sàn nhà thì người đàn ông trên mới chịu dừng lại hành động truy đuổi. Tuy nhiên trước khi dừng lại người đàn ông còn cầm bình cứu hỏa ở góc phòng đe dọa.

Hiện trường vụ hành hung. (Ảnh cắt từ clip)

Thông tin từ Công đoàn Cty Xăng dầu B12 (đơn vị chủ quản cây xăng số 59) – cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 15h ngày 10/5/2018 tại cây xăng số 59 nằm tại K11 – QL18, P.Minh Thành, TX.Quảng Yên (Quảng Ninh) và người đàn ông xuất hiện trên video tên Phạm Đức Hưng (SN 1981, thường trú tại Yên Lập Tây, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên).

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên đối tượng Hưng điều khiển xe máy đến cây xăng số 59 để mua xăng và đề nghị mua 50.000 đồng, nhưng nhân viên Nguyễn Văn Điệp không nghe rõ nên cài số trên cột bơm 30.000 đồng. Sau khi bơm xăng xong, đối tượng Hưng trả 50.000 đồng, anh Điệp trả lời là nghe không rõ nên mới bơm 30.000 đồng và đề nghị bơm tiếp 20.000 đồng nữa.

Tuy nhiên, dù anh Điệp đã bơm thêm 20.000 đồng nhưng Hưng không đồng ý và cho rằng anh Điệp gian dối, bơm thiếu xăng. Anh Điệp đã giải thích do nghe không rõ và đề nghị xem lại hệ thống camera giám sát nhưng đối tượng Hưng không đồng ý và lao vào truy đuổi đánh anh Điệp.

Khi thấy anh Điệp bị Hưng bị đánh, cửa hàng trưởng là anh Bùi Văn Quang đang trong phòng đã chạy ra can ngăn. Tuy nhiên đối tượng Hưng vẫn tiếp tục đuổi anh Quang và anh Điệp chạy vào phòng làm việc. Tại đây, Hưng tiếp tục đuổi đánh, bắt anh Quang và anh Điệp quỳ xuống sàn và lấy cốc thủy tinh, chén, ấm trà bằng sứ đập vào đầu khiến cả hai bị thương.

Trong quá trình xảy ra sự việc, nhiều khách hàng và nhân dân trên địa bàn đã can ngăn, nhưng bất lực. Sau đó, Công an phường Minh Thành đã có mặt tại hiện trường và lập tức đưa đối tượng Hưng về trụ sở Công an để làm việc.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Người dân đã sơ cứu và đưa hai nhân viên trên cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển, các bác sĩ xác định anh Điệp bị chấn thương vùng đầu, mắt trái và phần mềm; anh Quang bị chấn thương phần mềm, dập môi và khâu nhiều mũi.

Về tài sản, bước đầu xác định thiệt hại tại CHXD số 59: vỡ kính cửa ra vào phòng bán hàng; vỡ bộ ấm chén pha trà, cốc thủy tinh… Trong sáng ngày 11/5, lực lượng chức năng đã đến kiểm tra tại cây xăng số 59 – Petrolimex và không phát hiện thấy vi phạm.

Anh Quang bị chấn thương phần mềm, dập môi và khâu nhiều mũi. (Ảnh: VietQ)

Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an Thị xã Quảng Yên đang tập trung điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm vụ việc hành hung gây rối của đối tượng quá khích, gây ảnh hưởng đến trật tự an ninh xã hội, thiệt hại về người và tài sản cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hoàng Minh (TH)