Sau khi Croatia vào Chung kết World Cup 2018, ca khúc Igraj moja Hrvatska bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ nhanh chóng. 

Igraj moja Hrvatska được viết bằng tiếng Croatia do nhóm nhóm Zaprešić Boys thể hiện. Bài hát phát hành từ ngày 21/5 vừa qua khi không khí World Cup đang rậm rịch mọi nơi trên thế giới.

Ca khúc mang âm hưởng rock cuồng nhiệt, nói về tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của người Croatia. Trong đó, cụm từ Igraj moja Hrvatska – Tiến lên Croatia được nhắc đi nhắc lại nhiều lần thể hiện sự quyết tâm của ĐT áo ca-rô trong lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

Ca khúc cổ vũ World Cup của Croatia bất ngờ hot trở lại

Xuyên suốt MV Igraj moja Hrvatska là hình ảnh đất nước Croatia xinh đẹp cũng như tinh thần yêu môn thể thao vua của con người nơi đây. Lượt xem MV Igraj moja Hrvatska đã tăng gần 2 triệu sau khi Croatia vào Chung kết World Cup 2018.

Ca khúc cổ vũ World Cup của Croatia bất ngờ hot trở lại

Ca khúc cổ vũ World Cup của Croatia bất ngờ hot trở lại

Ca khúc cổ vũ World Cup của Croatia bất ngờ hot trở lại
Những hình ảnh thể hiện niềm tin quyết thắng xuyên suốt MV.

Igraj moja Hrvatska Zaprešić Boys

Dưới phần bình luận, cư dân mạng quốc tế bày tỏ niềm yêu thích với Igraj moja Hrvatska: “Tôi không hiểu rõ ý nghĩa bài hát, nhưng quả thật giai điệu rất hay”, “Giai điệu ca khúc thật tuyệt vời. Nó khiến tôi muốn nhún nhảy theo”, “Không khí Chung kết World Cup càng sục sôi hơn khi nghe được bài hát này”…

Zaprešić Boys gồm 5 thành viên, được biết đến với loạt ca khúc mang tính cổ động bóng đá như Opatija tribini, Irrefutable, Pretty Way…

Trận Chung kết giải bóng đá vô địch thế giới 2018 là cuộc đối đầu giữa Pháp và Croatia, diễn ra vào ngày 15/7 tới.