Sau khi được mẹ đón về nhà, cháu Trần Duy N. đã tố bị chính bố đẻ là Trần Tuấn L. (sinh năm 1982 ở Vân Hội, Đông Anh, Hà Nội) dùng dây điện đánh dã man nhiều lần.

Cháu N. cho biết thường xuyên bị bố dùng dây điện đánh đập trong thời gian sinh sống cùng bố và bà nội vừa qua, theo Báo Tiền phong.

be trai 9 tuoi bi bo de dung day dien bao hanh do diem kem
Bé trai 9 tuổi bị bố đẻ bạo hành bằng dây diện (Ảnh: Thanh Hà).

Lần bạo hành mới đây là lúc N. phải viết bản kiểm điểm vì bị điểm kém môn tiếng Anh. Sau khi ký xác nhận của phụ huynh, bố của N. đã đánh em rồi đuổi đi.

N. kể lại, mỗi ngày em phải làm nhiều việc trong nhà như rửa bát, giặt quần áo hay phải tự nấu ăn nhưng vẫn thường xuyên bị bố đánh vào tay, chân, mông tạo thành những vết sẹo lồi lõm, thâm tím.

Cũng theo N. khi đánh em, bố thường đóng kín cửa nên hàng xóm không ai biết. Thậm chí, có lần bố em còn dọa sẽ chém chết. Khi kể lại, trên mặt em vẫn lộ rõ vẻ hoảng sợ, thất thần.

be trai 9 tuoi bi bo de dung day dien bao hanh do diem kem
Chị Liên mẹ cháu N. chia sẻ về sự việc (Ảnh: Lê Phương).

Theo mẹ đẻ của bé N, chị Phạm Thị Liên (sinh năm 1986 ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), hai vợ chồng đã ly hôn cách đây vài năm. Sau đó, cháu N. và anh trai ở cùng bố ruột tên T.T.L (xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Tuy nhiên, cách đây 2 năm cháu lớn bị bố đánh sau đó đuổi về bên ngoại sống còn N. tiếp tục ở lại với bố.

Chị rất bất ngờ trước việc cháu N. bị đánh và không thể tưởng tượng nổi sao chồng mình lại làm như vậy. Hiện chị đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng xã Vân Nội nơi cháu N. sống cùng bố.

Phía công an xã Vân Nội đã tiếp nhận trình báo của chị Liên về sự việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Hoàng Minh