BàAngela Graham, 68 tuổi, đến từ Anhcó thân hình rắn rỏi, săn chắc và nổi tiếng với sở thích vận động. Để duy trì sức khỏe và cơ bắp, bà tập thể hình đều đặn mỗi ngày.

Hàng ngày, bên cạnh công việc y tá chăm sóc sức khỏe tâm lý, bà Angela Graham đến từ Anh, vẫn đều đặn đến phòng tập gym. Bà bắt đầu tập thể hình từ giữa những năm 1970 khi còn trẻ.

Thời điểm đó, bà Angela thường xuyên xuất hiện trên tạp chí và là người mẫu được yêu thích. Bà còn đi thi đấu và đạt được 7 danh hiệu vào những năm 1980.

Bà ngoại U70 cơ bắp săn chắc, mê tập thể hình
Bà Angela Graham.

Đến nay, khi đã gần 70 tuổi và mới phải thay khớp hông, bà Angela vẫn kiên trì đến phòng tập gym và tự tin nâng tạ 65 kg. Bà sở hữu thân hình săn chắc, mạnh mẽ với vòng bắp tay lên tới 35,5 cm và vòng eo 68 cm.

Trên Facebook, bà thường đăng tải các video tập luyện và nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Hầu hết đều rất bất ngờ trước sự khỏe mạnh, năng động của bà.

Bà ngoại U70 cơ bắp săn chắc, mê tập thể hình
Bà ngoại U70 đam mê tập thể hình.

Hiện tại, Angela đã lên chức bà ngoại. Hai cháu của bà cũng đều trưởng thành. Dù vậy, khi ra đường, hầu hết mọi người vẫn lầm tưởng bà mới ở độ tuổi 40.

Bà Angela chia sẻ: “Tôi yêu cầu mọi người đoán tuổi của mình và cho đến nay, chưa ai nói tôi quá 52 tuổi. Tôi nhìn những người mà tôi làm việc cùng, những người ở độ tuổi 40 nhưng lại trông quá già yếu. Đơn giản vì họ chưa bao giờ tập thể dục hay cố gắng thay đổi chế độ ăn của mình. Tôi tự hào về những gì mình đạt được và vẻ ngoài của bản thân”.

Bà ngoại U70 cơ bắp săn chắc, mê tập thể hình
Vẻ ngoài trẻ trung, mạnh mẽ của bà ngoại U70.

Dù đã gần tuổi 70, bà Angela vẫn nhận được nhiều lời tán tỉnh từ nam giới. Tuy nhiên, không ít người lại tỏ ra e ngại trước thân hình mạnh mẽ của bà hay chê bai bà như đàn ông.

Trước những bình luận này, bà Angela khẳng định: “Tôi vẫn tập luyện khoảng một tiếng rưỡi mỗi ngày và tôi làm điều đó vì nó làm tôi vui. Tôi luôn giữa quan điểm: ‘Nếu bạn không thích vẻ ngoài của tôi, hãy nhìn đi chỗ khác’.”

Yến Yến