Trong khi đi ngang qua khu ký túc xá của Trường, 1 nữ lao công đã bị con chó lai của một em học sinh nuôi lao tới tấn công

Ngày 19/4, lãnh đạo Công an phường Đậu Liêu (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh), xác nhận bà Lương Thị Dung (65 tuổi) là lao công của Trường trung cấp kỹ nghệ Hà Tĩnh (đóng trên địa bàn) bị chó cắn nhập viện, theo VnExpress.

Cụ thể, vào khoảng 19h ngày 18/4, trong lúc đi qua ký túc xá của trường Trung cấp kỹ nghệ Hà Tĩnh, bà Lương Thị Dung bất ngờ bị một con chó lao đến cắn, lôi xé khiến bị thương nặng.

Thấy vậy, chủ nhân con chó đã cùng với bạn học đang ở trong ký túc xá chạy tới xua đánh để đã giải cứu bà Dung, sau đó đưa tới phòng khám Đa khoa Hồng Hà gần đó để sơ cứu vết thương.

Báo Người Lao Động đưa tin, do vết thương quá nặng nên nạn nhân được chuyển ra TP Vinh để tiếp tục cứu chữa.

Theo nhà chức trách, bà Dung là lao công của trường Trung cấp kỹ nghệ Hà Tĩnh. Chó tấn công bà này là chó lai, nặng khoảng 15 kg. Con vật được một nam học sinh trú lưu trú tại ký túc xá nhà trường nuôi nhiều tháng nay.

Công an phường Đậu Liêu đã lập biên bản sự việc, bắt nhốt chó để theo dõi, làm rõ trách nhiệm của nam sinh.

Gần đây đã xảy ra nhiều vụ chó cắn người gây hậu quả nghiêm trọng. Khoảng 19h ngày 17/4, bé trai 4 tuổi ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chơi trước sân, đụng phải chó becgie nhà nuôi và bị con vật quay lại tấn công khiến nhập viện trong tình trang đa vết thương ở vùng đầu và mặt.

Trước đó, chiều 3/4, bé trai 7 tuổi đang về nhà trọ ở huyện Kim Động (Hưng Yên) thì bị đàn chó lao vào cắn. Bé nhập viện trong tình trạng ngưng tim, mất nhiều máu và tử vong sau đó.

Thanh Thanh (tổng hợp)

Xem thêm: