Sau một thời gian đắn đo, cặp đôi “hoàng tử xiếc” Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã chính thức xác nhận tham gia Britain’s Got Talent 2018. 

Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Britain's Got Talent
Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tham gia Britain’s Got Talent

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cho biết, anh đã nhận được lời mời của chương trình Britain’s Got Talent từ đầu năm 2017 nhưng đến bây giờ mới quyết định nhận lời. Trước đó, hai anh em “hoàng tử xiếc” không muốn tham gia vì họ cho rằng chương trình này ưu ái nhóm nhảy, hát hơn là xiếc.

Tuy nhiên, nhiều bạn bè đã góp ý và khuyến khích hai anh em Quốc Cơ nên tham gia cuộc thi nhằm góp phần quảng bá hình ảnh, con người cũng như nghệ thuật xiếc Việt Nam ra thế giới. Đó chính là động lực giúp anh em họ vững tâm quyết định tham gia cuộc thi năm nay.

Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Britain's Got Talent
Gần đây, khi được sự động viên, hỗ trợ từ nhiều đồng nghiệp, hai anh em đã quyết định thử sức tại Britain’s Got Talent. Họ dự định sẽ sang Anh vào tối ngày 7/2 và ngày 10/2 bắt đầu ghi hình chương trình.

Sau khi phá kỷ lục Guinness về chồng đầu tại Tây Ban Nha hồi cuối năm 2016, anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp được báo chí, khán giả trên thế giới chú ý.

“Hiện tại, chúng tôi đã sắp xếp được thời gian sang Anh ghi hình giai đoạn đầu, nếu vào được vòng trong, BTC sẽ báo lịch quay hình tiếp theo. Trong trường hợp nếu chúng tôi không thu xếp được thì buộc lòng chúng tôi sẽ rút lui khỏi cuộc thi”, Quốc Cơ nói.

Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Britain's Got Talent
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là hai trong số những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Hai anh em bắt đầu biểu diễn xiếc chuyên nghiệp từ năm 1999.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ cũng nói thêm rằng, việc tham gia Britain’s Got Talent, anh và Quốc Nghiệp đều không đặt nặng vấn đề giải thưởng, thậm chí Quốc Cơ còn gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình để góp mặt bởi anh còn vướng nhiều hợp đồng biểu diễn.

H.H