Vào những ngày mưa gió, các món mỹ phẩm từ son môi đến kem nền có khả năng chống nước thường được chị em ưu tiên hơn cả. 

L’Oreal Paris infallible pro-matte

Điểm cộng nổi bật nhất của kem nền L’Oreal Paris infallible pro-matte là khả năng kiềm dầu và độ che phủ cao. Sản phẩm này được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích bởi khả năng giấu nhẹm khuyết điểm như thâm mụn, sẹo… cực ổn.

5 món mỹ phẩm giúp lớp trang điểm bền lâu ngày mưa gió

L’Oreal Paris infallible pro-matte có khả năng chống nước, kiềm dầu suốt 24 tiếng nên phù hợp với các quý cô bận rộn, phải tham gia nhiều hoạt động ngoài trời.

Giá: Khoảng 270.000 VNĐ

Nyx full throttle lipstick

Chưa tới 100.000 VNĐ, chị em cũng có thể sở hữu dòng son đẹp từ vỏ ngoài đến chất lượng. Nyx full throttle lipstick bám tốt, lâu trôi và có tới 12 tone cho bạn tha hồ lựa chọn.

5 món mỹ phẩm giúp lớp trang điểm bền lâu ngày mưa gió

Chất son Nyx full throttle lipstick cũng rất mềm mại. Sau khi thoa lên môi, son sẽ nhanh khô, không gây lem khi trời mưa hay sử dụng khẩu trang.

Giá: Khoảng 90.000 VNĐ

Innisfree skinny mascara

Ưu điểm của Innisfree là những sản phẩm lành tính, có thành phần an toàn, phù hợp với cả làn da nhạy cảm. Mascara Skinny là dạng chuốt mi có đầu chải siêu mảnh, giúp làm dày mi mà vẫn rất tự nhiên. Dòng mascara này thường được những cô gái thích make up đơn giản, nhẹ nhàng ưa chuộng.

5 món mỹ phẩm giúp lớp trang điểm bền lâu ngày mưa gió

Đặc biệt, khả năng chống thấm nước giúp Mascara Skinny của Innisfree ghi điểm mạnh mẽ với tín đồ làm đẹp.

Giá: Khoảng 190.000 VNĐ

Clio kill black waterproof pen liner

Giá: Khoảng 250.000 VNĐ

Clio kill black waterproof pen liner thuộc dạng kẻ mắt nước chống trôi dành cho những ngày đi biển hoặc mưa nắng thất thường. Đầu bút thon, mảnh, giúp đường kẻ sắc nét và tự nhiên hơn. Thiết kế này phù hợp với cả những nàng trang điểm không chuyên.

5 món mỹ phẩm giúp lớp trang điểm bền lâu ngày mưa gió

NYX matte finish fini mat setting spray

Món mỹ phẩm cuối cùng giúp hoàn thiện lớp make up của bạn chính là xịt khoáng. NYX matte finish fini mat setting spray dạng chai xịt nhỏ gọn với 2 dòng chính: dewy (xịt có bóng nhẹ) và matte (xịt lên tạo độ lỳ). Với những cô gái trang điểm phong cách Hàn Quốc, dạng dewy là sự lựa chọn lý tưởng.

5 món mỹ phẩm giúp lớp trang điểm bền lâu ngày mưa gió

NYX matte finish fini mat setting spray cung cấp độ ẩm nhẹ cho da, giúp da luôn mịn mướt và thông thoáng. Đặc biệt, xịt khoáng này còn giữ lớp trang điểm lâu trôi suốt nhiều giờ.

Giá: Khoảng 240.000 VNĐ

Yến Yến