Đến sáng nay (25/7), trong số 12 nạn nhân bị kẻ ngáo đá truy sát ở Bạc Liêu thì có 3 người tử vong và 9 người bị thương.

Theo Vietnamplus, sáng 25/7, đã xác định được 12 người thương vong trong vụ chém người xảy ra tại xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Trong đó, 3 người tử vong là bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi), cháu Hồ Bích Ngọc (11 tuổi) và bé Dương Tú Quyên (7 tháng tuổi). 9 người khác bị thương đang được điều trị tích cực tại các bệnh viện ở Bạc Liêu, Cần Thơ và TP. HCM.

Hiện, một số nạn nhân bị thương nhẹ đã xuất viện, những trường hợp nặng được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị.

3 người đã tử vong sau vụ truy sát hàng loạt ở Bạc Liêu
Một nạn nhân lớn tuổi bị chém trọng thương. (Ảnh: Thanh Niên)

Như tin đã đưa, vào khoảng 15h ngày 24/7, Thạch Sà Khêl (35 tuổi, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) có biểu hiện ngáo đá, bất ngờ cầm dao và một khúc gỗ dài khoảng 50 cm, đuổi theo tấn công người dân tại ấp Đay Tà Ni, khiến hàng chục người bị thương.

3 người đã tử vong sau vụ truy sát hàng loạt ở Bạc Liêu
Lực lượng chức năng đang khống chế Thạch Sà Khêl. (Ảnh: VTC News)

Khêl có thời gian sống tại Trà Vinh và mới trở về quê Hưng Hội được khoảng 4 ngày thì gây ra án mạng. Những người bị Khêl chém không có thù hằn, mâu thuẫn, thậm chí không hề quen biết với người đàn ông này.

Báo Thanh Niên đưa tin, Khêl có tiền sử bệnh tâm thần nhiều năm và đang điều trị bệnh.

Người này đang bị công an huyện Vĩnh Lợi tạm giữ nhưng vẫn chưa lấy được lời khai.

Vũ Loan