Không khí giáng sinh đang ngập tràn, hãy biến mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn trở nên rộn ràng và đầy màu sắc hơn.

Trang trí cửa chính

trang tri giang sinh cho ngoi nha them mau sac

Treo vòng hoa ngoài cửa lớn là thông điệp rõ ràng về một mùa giáng sinh đang đến. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng lá xanh và một vài chiếc ruy băng đỏ để làm vòng treo cửa.

Hoặc nếu muốn tạo nét cá tính riêng có thể thêm vào đó hình ông già noel, đôi chuông nhỏ màu vàng hay như một tấm ruy băng với dòng chữ “Merry Christmas”…

Trang trí phòng khách với cây thông Noel

trang tri giang sinh cho ngoi nha them mau sac

Cây thông noel là vật trang trí hàng đầu và không thể thay thế trong dịp giáng sinh. Cây thông noel có thể được đặt ở chính giữa hay tại góc phòng khách. Để tránh đơn điệu, bạn hãy thêm chuông vàng, ruy băng đỏ, những dây bóng đèn đủ màu… để trang trí.

Trang trí đèn chùm

trang tri giang sinh cho ngoi nha them mau sac

Treo đèn chùm với những ngôi sao, hình bông tuyết trắng… là cách thú vị để tô điểm cho phòng khách nhà bạn. Lưu ý, khi treo không nên để mọi thứ ở cùng một độ cao nó sẽ tạo cảm giác thật cứng nhắc. Thay vào đó, hãy để vật trang trí cao thấp một cách tự nhiên.

Trang trí bàn ăn tối với nến

trang tri giang sinh cho ngoi nha them mau sac

Chỉ cần vài cây nến, ruy băng hay một ly rượu thủy tinh được sắp đặt cùng nhau trên bàn ăn cũng sẽ làm cho bữa tối giáng sinh quây quần bên gia đình thêm đầm ấm và trọn vẹn.

Sáng tạo trong căn phòng của bạn

trang tri giang sinh cho ngoi nha them mau sac

Nếu bạn là một người có óc sáng tạo và thích làm đồ handmade thì giáng sinh chính là dịp lý tưởng để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu bạn có ý tưởng, đừng ngần ngại mà bắt đầu ngay hôm nay.

Hãy tưởng tượng cả toàn bộ căn nhà lấp đầy những vật xin xắn hay những lời chúc tốt đẹp gửi đến mỗi thành viên trong gia đình được dán lên từng nấc thang…. Tất cả sẽ góp phần mang đến cho gia đình bạn một mùa giáng sinh đáng nhớ.

(Tổng hợp)