Một chàng trai xứ Wales mới đây đã chụp bức ảnh Giáng sinh rất đặc biệt cho 17 chú chó của mình.

Liam Beach là một sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý động vật. Gần đây, “người quản lý” đã dỗ dành 17 chú chó cưng giống Dachshund “tạo dáng” trên cầu thang để chụp một bức hình Giáng sinh thật ấn tượng.

Beach cho biết, anh đã rất chật vật để chụp được tấm hình 17 “người mẫu nhí nhố” này. Anh đã chuẩn bị một túi đầy thức ăn cho chó và mất gần một giờ kiên nhẫn. Cuối cùng, Beach đã có thể chụp ảnh 17 chú chó gồm Buster, Daisy, Ziggy, Wallie, Zac, Bonnie, Saffie, Duke, Diamond, Ruby, Kizzy, Sammy, Kansy, Kiki, Lottie, Benji và Dudley trong trang phục Noel trông rất duyên dáng.

Đây không phải là lần đầu tiên chàng trai 20 tuổi đến từ Rhondda, Wales tìm cách chụp một bức ảnh những chú chó con trên cầu thang, nhưng trước đây anh chỉ cần khoảng 10 phút để phối hợp với các “người mẫu” cho một tấm hình. Lần này, bức ảnh Giáng sinh đòi hỏi nhiều công phu hơn vì… trang phục của “người mẫu”.

“Mất khoảng 45 phút để có được bức ảnh vì sau khi những chú chó được mặc đồ, chúng cứ nghĩ rằng sắp được ra ngoài đi dạo và tất cả đều chạy lăng xăng quanh nhà”, Beach nói với các phóng viên. “Vì vậy, tôi phải ‘trấn tĩnh’ chúng trước khi xếp chúng lên cầu thang”.

Dưới đây là một số tấm hình khác của những chú chó nhà Beach:

Nhìn những tấm hình này, có lẽ chúng ta đều cảm thấy vui vẻ vì lũ chó của Beach thực sự rất đáng yêu. Những nỗ lực của cậu chủ Beach cũng thật đáng trân trọng. Hy vọng mọi người đều đã có một Noel ấm cúng và hạnh phúc!

Huyền Thanh

Theo Good News Network

(Nguồn ảnh: Instagram)

Video xem thêm: Huyền cơ ẩn sau những nhân vật được lựa chọn trong Tây Du Ký

videoinfo__video3.dkn.tv||48868aefb__