Trước đó, bà Phạm Thị Mỹ Lệ (60 tuổi, An Giang) đã đến spa do Nguyễn Thị Phương Nam (35 tuổi) làm chủ để xăm lông mày và môi.

Theo Thanh Niên, khoảng 20h tối ngày 30/6, bà Lệ đến spa để làm đẹp. Đến 22h cùng ngày, bà Lệ gọi điện thoại cho tài xế đón về nhà. Trên đường về, bà Lệ có dấu hiệu mệt mỏi, ngứa toàn thân và yêu cầu tài xế chở quay lại spa.

Người phụ nữ ở An Giang tử vong bất thường sau khi làm đẹp tại spa
Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – nguyên đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước khóa 13, Chủ tịch hội Doanh nhân tỉnh Bình Phước… (Ảnh: Người Đưa Tin)

Khi chủ spa mở cửa ô tô, bà Lệ đã bất tỉnh, sùi bọt mép và được chở đến bệnh viện Đa khoa T.X Phước Long cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ thông báo bà Lệ đã tử vong trước đó.

Theo Người Đưa Tin, sau khi xăm môi và lông mày xong, bà Lệ có xin cơ sở làm đẹp một viên thuốc giảm đau giúp cho môi và chân mày không bị sưng. Ngoài ra, bà Lệ cũng đang uống thuốc điều trị tiểu đường, tim mạch.

Đại diện Viện Kiểm Sát tỉnh Bình Phước cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân là do bà Lệ uống một loại thuốc tại cơ sở phun xăm, dẫn tới sốc, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện, công an tỉnh Bình Phước, đã thu giữ một số mẫu thuốc, mực phun xăm của spa để điều tra.

Lan Phương