Đang trông chờ một cặp sinh đôi, cuộc sống của Jasmine đã thay đổi đáng kể khi biết mình gặp phải một hiện tượng thai kỳ hiếm gặp đe dọa đến sức khỏe của các thai nhi. Các em bé trong bụng Jasmine có chung túi ối và dây rốn bị cột thắt. Một em bé còn bị dây rốn quấn cổ khi bào thai đã lớn.

Sau 12 tuần theo dõi chặt chẽ và thận trọng ở Bệnh viện Phụ sản Sharp Mary Birch, hai bác sĩ Lorraine Stanco và Philip Diamond đã quyết định mổ đẻ cho Jasmine. Bác sĩ Diamond nói: “Một hoặc cả hai em bé có thể sẽ chết một cách nhanh chóng trong trường hợp này.” Nhưng rất may, ca sinh khó này đã thành công!

Trong khi mổ đẻ, các bác sĩ nhìn thấy dây rốn bị cột thắt lại và đã chụp một tấm ảnh để cho Jasmine xem sau khi sinh xong. Một bác sĩ nói: “Dây rốn cột thắt lại một cách đáng ngạc nhiên!” Các bé gái của Jasmine đã chào đời khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Sau ca sinh, y tá cẩn thận đặt cặp song sinh lên người Jasmine. Hai chị em bé bỏng đã có thể nhìn thấy nhau trên thế giới lần đầu tiên – và thậm chí còn nắm tay nhau. Đội ngũ y bác sĩ đỡ đẻ cho ca sinh này đã làm một công việc thật tuyệt vời!

Theo Littlethings

Liên Hoa

Xem thêm: