Một bà mẹ mới 40 tuổi đã lập kỷ lục với… 11 lần sinh nở. Nếu tính cả con nuôi, vợ chồng cô có tổng cộng 16 đứa con. Điều đáng khâm phục là: bọn trẻ đều được dạy học tại nhà. 

Lyette Reback là con một. Cô chưa bao giờ phải trông em cũng như trông trẻ giúp hàng xóm. Bởi thế, việc chăm sóc trẻ con với cả đống tã lót hoàn toàn xa lạ với cô.

Mặc dù thiếu kinh nghiệm chăm trẻ, nhưng trong sâu thẳm, cô ấy cảm nhận được ý nghĩa khi trở thành mẹ của những đứa trẻ.

19 tuổi, Reback gặp David, chồng cô hiện tại. Họ làm lễ kết hôn chỉ sau 10 ngày hẹn hò. Hai năm sau, vợ chồng Reback chào đón con gái đầu lòng. Phần sau của câu chuyện mới là điều thú vị nhất.

Reback cùng chồng mình.

Vợ chồng Reback và David có tổng cộng sáu bé trai và chín bé gái, trong đó có mười một đứa con ruột, bốn đứa con nuôi. Gia đình cô đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 16.

Điều đó có nghĩa là, Reback đã dùng 10 năm cuộc đời để mang thai, tăng và giảm trọng lượng cơ thể tổng cộng 600 pound (gần 272kg). Và điều phi thường nữa là: tất cả các lần sinh đều là sinh thường, không một lần nào phải dùng đến phương pháp mổ đẻ. 

Gia đình khổng lồ của cô mỗi tuần có: 88 hoạt động thể thao riêng biệt, sau đó là 42 đống quần áo cần được giặt giũ; chi 650 đô-la để mua thực phẩm, gồm 45 lít sữa tươi, 100 quả trứng, 18kg thịt gà và hơn 22kg khoai tây.

Reback đang dạy học cho các con..

Và thật thú vị, các con của gia đình Reback đều được dạy học tại nhà (home-school).

Dù luôn vất vả và bận rộn với lũ trẻ, nhưng gia đình Reback lúc nào cũng tràn ngập hạnh phúc. Lyette và David cảm thấy thật ý nghĩa khi được làm cha mẹ.

Minh Anh 

Theo The BL/ Ảnh: Little Things

Video xem thêm: Vì sao đàn ông thường thích phụ nữ dịu dàng?

videoinfo__video3.dkn.tv||2d0891c23__

Ad will display in 09 seconds