David Cowan và Saris Garcia quen nhau từ thuở lên ba, thấm thoắt đã hơn một thập kỷ. Cả hai đều mắc hội chứng Down, nhưng giờ đây đôi bạn hội ngộ trong một hoàn cảnh thật ngọt ngào.

Vào tuần trước, cả hai đã lan truyền một video với mong muốn trở về quê hương thu hút hàng triệu lượt xem. Gia đình họ nói rằng họ đã rất hồi hộp khi khoảnh khắc đặc biệt này đến.

Vào ngày 26 tháng 9, sự ngạc nhiên ngọt ngào đã đến khi Saris, một học sinh lớp 11 thuộc đội cổ vũ tại trường trung học Lake Brantley ở Florida, Mỹ đến cổ vũ cho một trận bóng đá của trường.

Bạn trai của cô, Cowan, một học sinh lớp 12 tại trường trung học Seminole ở Florida, đã chờ đợi trong khán đài để đưa ra các câu hỏi.

“Thằng bé rất vui mừng”, mẹ của Saris, bà Wanda Cruz và mẹ của Cowan, bà Marilyn Cowan, chia sẻ trong email chung của họ.

Hai người từng gặp nhau tại một trường học trị liệu ngôn ngữ, nhưng đã mất liên lạc từ năm 2004 sau khi Cowan chuyển đi. Nhiều tháng sau, cả hai cùng đăng ký và đoàn tụ tại cùng một trường.

Gia đình họ cho biết: hai người có kết nối đặc biệt, cùng tham gia Thế vận hội dành cho những người đặc biệt của quận và duy trì hoạt động thông qua các môn thể thao khác nhau như bơi lội và lướt sóng.

Saris Marie Garcia và David Matthew Cowan quen nhau từ khi 3 tuổi (ảnh: Wanda Cruz).

“Cả hai đều rất phấn khích! Mọi người đang cổ vũ cho họ! Và hơn nhất là sự động viên và tình yêu từ đội cổ vũ của cô ấy”, một số người cho hay.

David và Saris đã đến trường trung học Seminole vào ngày 28 tháng 9. Cả hai đều mặc đồ hải quân. Hiệu trưởng của Seminole thừa nhận David và Saris là một cặp đôi độc đáo trong buổi khiêu vũ .

Chúng tôi muốn mọi người biết rằng họ cũng giống như những cặp đôi khác, đều ước mong có một cuộc sống trọn vẹn.

Video xem thêm: Hành trình tìm về nơi nguyện ước

videoinfo__video3.dkn.tv||641a6e54e__

Ad will display in 09 seconds