Vào những ngày hè nóng nực, còn gì tuyệt vời hơn cùng bạn bè, người yêu hay người thân thưởng thức những thứ đồ uống mát lạnh? Câu chuyện dưới đây về một người đàn ông đi ăn kem cùng “người bạn” đặc biệt của mình. Một bạn trẻ làm việc tại cửa hàng kem chia sẻ mình đã được chứng kiến một cảnh tượng vô cùng ấm áp có tên “Tôi chia bạn một nửa” tại đây. Ngay lập tức hình ảnh này đã nhận được vô số sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm thân thiết của những thực khách đặc biệt này.

Bạn trẻ cho biết, mình làm việc tại cửa hàng kem gần công viên số 4 Vĩnh Hòa. Lúc đang làm việc thì thấy một người khách dẫn theo chú chó cưng giống Shiba Inu (là loại chó nhỏ nhất trong sáu giống chó nguyên thủy và riêng biệt đến từ Nhật Bản) đến ăn kem. Từ bức ảnh bạn có thể thấy chú chó háu ăn này đang nhìn chằm chằm vào bát mình, tựa hồ đang chờ chủ nhân chia phần kem.

dan cho di an nha hang 1

Thì ra khách hàng này thường xuyên dẫn nó đến đây ăn kem. Ông thường mua 1 phần kem sau đó chia cho chó cưng ăn cùng. Coi bộ mặt hau háu của chú là biết thèm ăn đến mức nào rồi. Chỉ còn thiếu câu nói: “Ba, con muốn ăn kem…” nữa thôi phải không nào?

dan cho di an nha hang 2

Người chủ cũng luôn mỉm cười nhìn bộ dạng ăn uống ngon lành của chó cưng, không những thế còn liên tục chia thêm kem để nó được no bụng. Đợi chó cưng ăn no, ông nhẹ nhàng lấy khăn lau miệng cho nó. Cử chỉ chăm sóc như đối với con ruột của mình vậy. Hình ảnh ấm áp đầy ắp yêu thương thật khiến người khác cảm động!

dan cho di an nha hang 3

Nhiều người cho biết 3 năm nay người chủ và chó cưng này đều thường xuyên đến ăn kem. Mỗi lần họ chỉ gọi 1 phần, sau đó ông sẽ chia cho chó nhỏ cùng ăn. Tình cảm thân thiết này không những đáng yêu ấm áp, mà còn khiến nhiều người thêm tin tưởng về tình người, tình thân trong cuộc sống.

dan cho di an nha hang 4

Quỳnh Chi

Xem thêm: