Cụ bà Helen Van Winkle, năm nay đã 87 tuổi. Ở tuổi hiện tại, bà sống lạc quan và đã trở thành cái tên “hot” nhất trên mạng trong lịch sử từ xưa đến nay.

(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)

Bà đã có hơn 1,6 triệu người hâm mộ trên tài khoản @baddiewinkle của trang instagram.  Phía dưới mỗi một bức ảnh lại có vài ngàn người nhận xét và yêu thích.

(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)

Bà được biết đến với phong cách ăn mặc thời trang “sành điệu” và “khá táo bạo”. Hiện bà đã trở thành đại diện cho một số các thương hiệu thời trang. Bà thường tham dự các sự kiện thời trang hay các buổi hòa nhạc, cùng chụp hình với các ngôi sao nổi tiếng khác. Bà cũng từng có những bức ảnh chung với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Rihanna, Victoria và Beyonce … Mỗi tấm hình đều nhận được rất nhiều tin nhắn tán thưởng hay những lời nhận xét tích cực.

(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)

Tư tưởng nổi loạn pha chút táo bạo của bà đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ những người trẻ tuổi. Bà thường xuyên châm chọc bản thân về những “viên thuốc nhỏ” của mình. Đồng thời bà cũng không đồng tình với việc hút thuốc lá, bà nghĩ rằng chính phủ nên sử dụng một cách nào đó đúng đắn hơn để giáo dục thế hệ trẻ, chứ không phải là bạo lực để bắt những đứa trẻ phạm phải sai lầm và giam cầm chúng.

(Ảnh: letu.life)
Cụ bà 87 tuổi luôn sống lạc quan với những màu sắc sặc sỡ (Ảnh: letu.life)

Bà cũng cho biết, đừng nhìn vào cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bây giờ mà bạn đang có, bởi vì chẳng bao lâu nữa bản thân bạn sẽ hoàn toàn thay đổi… Khi chồng và con trai bà lần lượt qua đời, mỗi ngày bà đều đắm mình trong nước mắt. Bà oán giận ông trời tại sao lại đối xử bất công với mình, mỗi ngày qua đi đều là một ngày đau khổ.

Cho đến một hôm, cô cháu gái nghịch ngợm cho bà mặc lên bộ đồ hoa nhuộm loè loẹt, sau đó cô bé còn chụp cho bà một bức ảnh.

Bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng, bà Winkle đột nhiên trở thành người nổi tiếng trên mạng. Từ đó con đường trở thành biểu tượng thời trang của bà nằm ngoài tầm kiểm soát.

(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)

Bà Winkle hiện giờ thích thử nhiều phong cách thời trang mới, cháu gái bà trở thành nhà tư vấn phong cách độc quyền cho bà. Thậm chí phong cách thời trang của bà còn vượt xa rất nhiều phong cách của những cô gái ở tuổi 20.

(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)
Bà Winkle: “Hãy luôn sống lạc quan!” (Ảnh: letu.life)

Bà cũng không bao giờ cảm thấy phiền muộn bởi những nếp nhăn hay đốm đồi mồi do tuổi tác đem lại, bà cảm thấy rất tự tin khi chụp ảnh trước gương. Dưới con mắt bà, tuổi già không đáng kể gì.

Tấm biển quảng cáo thương hiệu thời trang của bà có thể bắt gặp tại bất cứ nơi nào trên phố. Bên cạnh đó, bà cũng dần dần tự biến mình trở thành một người nổi tiếng thực sự.

(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)
(Ảnh: letu.life)

Mỗi người chúng ta, cũng như cụ bà Winkle, có thể chọn cho mình cách thể hiện bản thân. Cuộc sống chỉ có một, không kể bạn bao nhiêu tuổi, hãy cố gắng là chính mình!

Theo Letu.life
My My biên dịch

Xem thêm: