Một người mẹ dẫn con gái mình đến chỗ bấm lỗ tai ở trung tâm mua sắm. Mọi việc diễn ra tốt đẹp, nhưng những gì xảy ra sau đó đã làm người mẹ này xúc động đến nỗi bà quyết định chụp ảnh và chia sẻ với mọi người.

Mời bạn đọc câu chuyện dưới đây của người mẹ đó :

“Đứa con gái 3 tuổi của tôi và tôi đã ở trung tâm mua sắm, ngồi trên một chiếc ghế dài sau khi bé được bấm lỗ tai. Bé rất ổn tuy có hơi lo sợ. Chúng tôi ngồi với nhau được khoảng hơn một phút, có một người phụ nữ đến và ngồi xuống bên cạnh chúng tôi. Con gái tôi và người phụ nữ này đã kết thân ngay lập tức. 2 người nhìn nhau mãi, và mặc dù con gái bé bỏng của tôi với người này hoàn toàn xa lạ, con bé đã bò qua ghế băng để ôm người phụ nữ này. Người phụ nữ lập tức chào đón bé và để cho con bé ngồi trên đùi mình rồi âu yếm, vuốt ve nó.

Con gái của tôi là người da trắng còn người phụ nữ ấy thì đã có tuổi, là một sắc tộc khác và không nói tiếng Anh. Không sao cả – vào thời điểm đó vòng tay yêu thương từ một đứa trẻ đến với một người xa lạ tốt bụng và ân cần. Cảm giác giống như đây là một điều mà họ cần ở nhau, điều đó thật là đẹp. Cảnh đó khiến tôi xúc động ứa nước mắt. Tôi thầm cám ơn trời vì đã ngồi nghỉ trên chiếc ghế ấy và chụp được hình ảnh khi 2 người họ ở bên nhau”.

be gai va ba cu

Người mẹ trẻ đã ghi lại được một khoảnh khắc thật đẹp. Tình yêu và lòng tốt không có biên giới ngôn ngữ hay màu da. Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim…

Tự Ngọc

Xem thêm: