Cảnh sát cho biết, một phụ nữ sống tại bang Florida đã sử dụng mẫu đặt hàng của Pizza Hut để chuyển tín hiệu cầu cứu trong khi cô cùng ba đứa con bị người bạn trai của cô bắt giữ, người đàn ông này dùng dao để uy hiếp tính mạng của họ.

(Ảnh – Brightside/ WFLA)
(Ảnh – Brightside/ WFLA)

Cô Cheryl Treadway và người bạn trai là Ethan Nickerson đã tranh cãi suốt ngày hôm đó và căng thẳng đã leo thang tới mức anh này cầm thêm một con dao lớn. Lúc cô Cheryl rời nhà để đón các con tan trường, anh Nickerson đã đi theo để giám sát và yêu cầu cô về nhà. Sau khi tất cả cùng quay về, cô Cheryl đã nhanh trí yêu cầu được sử dụng điện thoại để đặt bánh Pizza bằng ứng dụng đặt hàng qua mạng của Pizza Hut, cô đã để lại thông điệp cầu cứu trong đơn đặt hàng chiếc bánh pizza thịt nguội kiểu truyền thống. Bạn trai cô nhanh chóng tịch thu lại chiếc điện thoại ngay sau đấy, nhưng anh này đã không phát hiện ra hay mảy may nghi ngờ về việc này.

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu tại Pizza Hut đã nhìn thấy lời cầu cứu của cô Cheryl “Hãy giúp tôi. Báo 911 đến”. Họ nhanh chóng liên hệ cảnh sát. Sau đấy, lực lượng cảnh sát đã tới nơi và thuyết phục thành công anh Nickerson thả các con tin và đầu hàng. Anh này sau đấy bị bắt giữ, anh bị buộc tội với hành vi tấn công cùng hung khí nhưng không có ý định giết người, bạo hành, giam giữ người trái phép và gây cản trở pháp luật bằng cách tước đoạt phương tiện liên lạc.

Cô Candy Hamilton – quản lý nhà hàng Pizza Hut cho biết, trong suốt 28 năm trong nghề cô chưa từng gặp bất kì trường hợp nào giống vậy. Đây là một trường hợp thật bất ngờ nhưng đã mang lại kết quả tốt đẹp.

Theo Brightside
Bình An biên dịch

Xem thêm: