Một đoạn clip ghi lại cảnh bảo vệ đuổi những người trú mưa tại sảnh Trung tâm thương mại Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội đang gây bức xúc cộng đồng mạng.

Clip do bạn Cuong Vu chia sẻ ghi lại cảnh cơn mưa lớn như trút nước chiều 29/8, gió thổi mạnh tới mức cây cối ngả nghiêng. Một số người đi xe máy, trong đó có một người mẹ và cậu bé con trai chị tấp vào trú tại mái hiên toà nhà Grand Plaza Trần Duy Hưng. Tuy nhiên, người bảo vệ trong clip lại lớn tiếng, vung tay đuổi những người trú mưa đi ra.

Mưa lớn Grand plaza

Khi các bạn xem video dưới đây, bạn sẽ hiểu ở nước ta thứ đắt nhất không phải vàng bạc mà là : Tình ngườivideo chia sẻ từ bạn Cuong Vu ghi lại cảnh bảo vệ đuổi những người trú mưa lớn bao gồm phụ nữ, trẻ em tại sảnh Grand Plaza Trần Duy Hưng,HN chiều nay 29/08.Giữa người và người chỉ có tư lợi thiệt hơn khi những trận lũ đến, à nhầm… khi những cơn mưa, đúng ! Khi những trận mưa lớn, mưa thối đất thối cát, mưa cuốn trôi hết để lộ bản ngã của con người.Vậy nên các bạn đừng lo chuyện bao đồng như cháy amazon, lo nhà thờ đức bà, đau đến thắt tinh hoàn khi những kiến trúc châu âu đổ vỡ làm gì.Lo việc nhà mình đã …

Bồ Kếtさんの投稿 2019年8月29日木曜日

 

Có người dùng mạng bày tỏ thái độ thông cảm với nhân viên bảo vệ, vì họ chỉ làm công ăn lương và phải theo quy định của toà nhà. Tuy nhiên, phần đông đều bất bình với cách hành xử của người bảo vệ và cho rằng chúng ta cần cư xử có tình người hơn. Tài khoản Toan Nguyen chia sẻ: “Tôi đã có lần bị giông, được bảo vệ và lễ tân Tháp Hà Nội cho vào tận bên trong trú mưa”.

Quả thực là, bên cạnh những câu chuyện buồn thì cuộc sống xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều người tử tế. Cách đây không lâu, câu chuyện về bác bảo vệ già của cửa hàng Vinmart không những không xua đuổi người đàn ông bị tâm thần mà còn mua giúp anh lon bia và nhường phần ăn của mình cho anh khiến nhiều người cảm động. Hay như anh tài xế container dừng xe dắt bà cụ qua đường trong trưa nắng Hải Dương, họ đều là những tấm lòng thơm thảo đáng được tôn kính.

“Trao người hoa hồng, tay lưu lại hương thơm”, đừng ngại cho đi lòng tốt, bởi người được hạnh phúc đầu tiên chính là bạn đó!

Bạn đang đọc bài viết: “Bảo vệ Grand Plaza Hà Nội đuổi phụ nữ, trẻ em trú mưa lớn chiều 29/8” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||d3704e118__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: