Không có gì sai khi chụp ảnh selfie, tuy nhiên bạn phải được nhận thức được môi trường xung quanh trước khi chụp. Bạn cần luôn đặt sự an toàn của bạn lên trên hết, đừng mạo hiểm chỉ vì một ảnh chụp đẹp để đăng tải lên Facebook hoặc Instagram.

Các bức ảnh sau đây cho thấy những pha chụp ảnh selfie khó chấp nhận nhất. Nếu thông minh bạn sẽ không bắt chước ví dụ nào trong ấy, bởi vì việc đó quá nguy hiểm và đôi khi đã dẫn tới chết người.

Chụp ảnh selfie trên đường xe lửa

selfie nguy hiem

Jared Michael chụp bức ảnh selfie này trên một tuyến đường ray xe lửa khi một đoàn tàu đang lao đến rất nhanh, sượt qua anh với khoảng cách chỉ vài cm. Trong bức ảnh là cái chân của người lái tàu đang đá vào mặt Michael đẩy anh ta ra xa đường ray để cứu mạng anh. Video Youtube quay lại vụ việc này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng internet.

Chụp ảnh selfie với bóng chày

selfie nguy hiem

Một bức ảnh tự chụp tại một sân bóng chày của nữ phóng viên Kelly Nash, cô suýt chút nữa đã bị quả bóng đánh trúng vào đầu.

Chụp ảnh selfie ở Dubai

selfie nguy hiem

Anh chàng này có biệt danh Mustang Wanted trên instagram, anh thường xuyên đăng ảnh và video tự quay từ đỉnh các tòa nhà hay đỉnh tháp rất cao mà không sử dụng thiết bị bảo hộ. Ví dụ như trong bức hình là cảnh chụp tại đỉnh tháp Dubai. Thật ngạc nhiên là hiện anh ta vẫn còn sống.

Chụp ảnh selfie trên cầu

selfie nguy hiem

Anh chàng này đang đi theo con đường nguy hiểm của Mustang Wanted. Tên anh là Nikita Agapov đến từ St. Petersburg, Nga. Anh ta cũng có sở thích trèo lên các cây cầu và các tòa nhà một cách bất hợp pháp như Mustang.

Chụp ảnh selfie máy bay rơi

selfie nguy hiem

Ferdinand Puentes tỏ ra quá bình tĩnh khi chiếc máy bay nhỏ của anh bị rơi trên đại dương. Anh đã quay máy ảnh lại để chụp cảnh cái máy bay đang chìm dần xuống đáy biển.

Chụp ảnh selfie trên đường

selfie nguy hiem

Ở Florida, Alex Lopatnyuk thích thú khi đi săn và thử cái camera mới của mình. Thật không may, ông không chú ý lái xe và đâm vào chiếc xe tải phía trước. Vụ tai nạn làm bể kính chắn gió, sau đó ông đã đưa đoạn video lên Youtube.

Chụp ảnh selfie với bò tót

selfie nguy hiem 7

Chụp ảnh selfie đã trở thành cách tốt nhất để cư dân mạng thể hiện bản thân. Khi một con bò đang lồng lộn, bạn sẽ chạy càng nhanh càng tốt. Nhưng anh chàng này thì không chạy mà còn quay lưng lại phía con bò để chụp ảnh selfie.

Chụp ảnh selfie với gấu hoang

selfie nguy hiem 8

Tổng cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ đã nhiều lần cảnh báo công chúng về việc “Ảnh selfie với gấu”. Tuy nhiên, nhiều bức ảnh như thế này tiếp tục xuất hiện trên mạng.

Chụp ảnh selfie bên miệng núi lửa

selfie nguy hiem 9

Còn gì có thể liều lĩnh hơn nữa không? Đây là George Kourounis, đang chụp ảnh selfie, ở độ sâu khoảng 360m bên trong một cái miệng núi lửa đang hoạt động.

Theo Elitereader

Thu Phương

Xem thêm: