Cùng bước vào thế giới cổ tích và tham dự tiệc cưới của các nàng công chúa Disney. Với những bộ trang phục đặc trưng mang dấu ấn dân tộc, nghệ thuật phối cảnh và dàn dựng phông nền, cùng với sự tài tình của nhiếp ảnh gia Amrit, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Bắt nguồn từ một chiến dịch quảng cáo cho Wellgroomed trong tạp chí South Asian Bride, nhiếp ảnh gia Amrit cùng cộng sự đã xây dựng ý tưởng bộ ảnh áo cưới của 9 nàng công chúa Disney. Amrit cho biết, bộ trang phục của nàng tiên cá Ariel là dài nhất và khó chụp hình nhất, nhưng đó lại là một trong những pô ảnh anh yêu thích.

Hãy đoán xem bạn có nhận ra những nhân vật này không?

(Nhấn vào ảnh để phóng to và xem liên tục)

#1 Chiếc váy rất tinh xảo với một dải dài phía sau làm đuôi. Dải sari được thiết kế khéo léo để làm nổi bật phần hông và vây đuôi cá. Ảnh dùng phông nền đại dương và một cái bục để người mẫu đứng.
#1 Chiếc váy rất tinh xảo với một dải dài phía sau làm đuôi. Dải sari được thiết kế khéo léo để làm nổi bật phần hông và vây đuôi cá. Ảnh dùng phông nền đại dương và một cái bục để người mẫu đứng. (nàng tiên cá Ariel)
#2 Chiếc bàn được bày trí tinh xảo với bộ ly tách, nến và đồng hồ đặc trưng trong câu chuyện.
#2 Chiếc bàn được bày trí tinh xảo với bộ ly tách, nến và đồng hồ đặc trưng trong câu chuyện. (Belle trong Người đẹp và quái vật)
#3 Bộ tóc dài vàng óng này được nhóm nhiếp ảnh kết từ gần 2m rơm, bọc bằng tóc nối ở ngoài kèm theo đồ trang sức khoảng vài chục ngàn USD
#3 Bộ tóc dài vàng óng này được nhóm nhiếp ảnh kết từ gần 2m rơm, bọc bằng tóc nối ở ngoài kèm theo đồ trang sức khoảng vài chục ngàn USD (Rapunzel)
#4 Cô công chúa nào hớt hải cầm chiếc giày chạy xuống cầu thang?
#4 Cô công chúa nào hớt hải cầm một chiếc giày chạy xuống cầu thang? Phông nền ở đằng sau là một tấm ảnh chụp ở Vancouver, Canada (Lọ Lem)
#5 Hàng ngàn chiếc lá và hoa hồng đã được đặt quanh giường để tạo ra khung cảnh này. Riêng chiếc áo của cô công chúa này trị giá tới 10.000USD.
#5 Hàng ngàn chiếc lá và hoa hồng đã được đặt quanh giường để tạo ra khung cảnh này. Riêng chiếc áo của cô công chúa này trị giá tới 10.000 USD. (Công chúa ngủ trong rừng)
#6 Trang sức quanh đầu của cô gái da đỏ này đã được thiết kế lại thành một chiếc vòng đầu kim hoàn với 3 chiếc lông phía sau
#6 Trang sức quanh đầu của cô gái da đỏ này đã được thiết kế lại thành một chiếc vòng đầu kim hoàn với 3 chiếc lông phía sau (Pocahontas)
#8 Cảnh nền là một cái cây xoan đào lớn với nhiều quả táo đỏ mọng được treo bằng dây pha lê; cũng có vài quả rơi trên mặt đất
#8 Cảnh nền là một cái cây xoan đào lớn với nhiều quả táo đỏ mọng được treo bằng dây pha lê; cũng có vài quả rơi trên mặt đất (Bạch Tuyết)
#8 Khung cảnh này lấy cảm hứng từ cung điện của Sultan với các chi tiết vàng được làm nổi bật
#8 Khung cảnh này lấy cảm hứng từ cung điện của Sultan với các chi tiết vàng được làm nổi bật (Công chúa Jasmine)
#9 Thanh gươm cổ Trung Hoa dùng trong ảnh và bãi cỏ là đồ thật
#9 Thanh gươm cổ Trung Hoa dùng trong ảnh và bãi cỏ là đồ thật (Hoa Mộc Lan)

Ảnh: Amrit Photography
Benjamin Kim, Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Biên dịch: Hồng Liên

Xem thêm: